Home / HỌC VIÊN CỦA TÔI / BẢO HÂN – LỚP PIANO TRẺ EM THỦ ĐỨC CỦA TRUNG TÂM ÂM NHẠC UPPONIA

BẢO HÂN – LỚP PIANO TRẺ EM THỦ ĐỨC CỦA TRUNG TÂM ÂM NHẠC UPPONIA

BẢO HÂN – LỚP PIANO TRẺ EM THỦ ĐỨC CỦA TRUNG TÂM ÂM NHẠC UPPONIA

Bảo Hân – Lớp Piano Trẻ Em Thủ Đức của TT Âm Nhạc Upponia năm nay 8 tuổi. Đến với lớp học piano căn bản dành cho trẻ em được gần 3 tháng. Bảo Hân sắp hoàn thành xong chương trình piano cơ bản và chuẩn bị bước vào piano nâng cao.
Với bản tính hiền lành, ít nói, nhút nhát. Tham gia biểu diễn lần thứ 2 trong chương trình biểu diễn định kỳ của Uppoina 2 tháng 1lần.
Ở chương trình biểu diễn lầ 2. Bảo Hân tự tin dạn dĩ lên rất nhiều. Upponia mong muốn thế hệ trẻ em hôm nay phải tự tin, dạn dĩ, có khả năng trình bày ý kiến của mình trước đông người, là một trong tố chất của người thành công trong tương lai.

Lớp piano trẻ em thủ đức - Bảo Hân cùng các bạn ở lớp học piano của Upponia
Lớp piano trẻ em thủ đức – Bảo Hân cùng các bạn ở lớp học piano của Upponia

Bởi vậy, Dù vất vả bao nhiêu đi chăng nữa, chúng tôi cũng dành tâm huyết của mình để rèn luyện cho các cháu sự kiên nhẫn trong quá trình tập luyện bản nhạc, khả năng tập trung và quan sát. Khả năng làm nhiều việc trong cùng một lúc 2 tay, chân, mắt mỗi cơ quan có nhiệm vụ riêng nên rèn được cho trẻ những khả năng tuyệt vời. Và để biểu diễn thành công một bản nhạc buộc trẻ phải thuộc bài, rèn luyện cho trẻ khả năng ghi nhớ tốt.
Mỗi học viên đến với Upponia đều cảm nhận được thân thiết gần gũi như một gia đình. Trong đó, cô giáo đóng vai trò hướng dẫn còn các bạn học viên mới là chủ thể chính của buổi học. Cô giáo luôn tận tình, hướng dẫn những kiến thức mới, những kỹ thuật ngón mới, khó cho học trò. Còn việc rèn luyện được cô đồng hành cùng, chỗ nào chưa làm được, chưa đúng cô chỉnh ngay. Chính vì vậy, mọi người sẽ tiến bộ nhanh và tự tin chơi vì mình không còn sợ sai nữa.

Biểu diễn piano trẻ em - Bảo Hân
Biểu diễn piano trẻ em – Bảo Hân

Lộ trình học piano ở Upponia cũng hướng dẫn và chỉ rõ cho học viên, thực hiện từng bước một, hoàn thành bước này thì chuyển sang bước tiếp theo. Chỉ 7 bước đơn giản là các bạn đã nắm được kiến thức cơ bản để chơi một bản nhạc piano thông thường rồi. Mỗi bước thường sẽ có vài 3 bản nhạc cho các bạn học viên thực hành.

Bảo Hân biểu diễn Scarborough Fair và Eats Of Eden

Trong quá trình học, các bạn cũng được hướng dẫn các bước để tập một bản nhạc mới. Điều này, hình thành cho các bạn học viên quy trình rõ ràng để biết cách tự học piano ở nhà, đây là điều mà Upponia mong muốn nhất ở các học trò của mình là có khả năng tự học piano và tự chơi những bản nhạc mình yêu thích sau khi nắm được kiến thức và kỹ thuật ngón chơi đàn piano.

Trần Thị Thọ
Sáng Lập Trung Tâm m Nhạc Upponia
www.Uponia.com

Kinh nghiệm học đàn piano

Học piano online ở nhà không mất công đến lớp
Điện Thoại 0937 557 847

About Thọ Piano

Check Also

Thanh ngân lớp học đàn piano cho bé ở thủ đức

THANH NGÂN – CÔ BÉ PIANO THÔNG MINH VÀ ĐÁNG YÊU

THANH NGÂN – CÔ BÉ PIANO THÔNG MINH VÀ ĐÁNG YÊU Thanh Ngân – Lớp …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *