Home / KHÓA HỌC ORGAN CƠ BẢN DÀNH CHO NGƯỜI LỚN

KHÓA HỌC ORGAN CƠ BẢN DÀNH CHO NGƯỜI LỚN

KHÓA HỌC ORGAN CƠ BẢN DÀNH CHO NGƯỜI LỚN

 

ĐỐI TƯỢNG:

 

+ Những bạn anh chị cô chú bác trong độ tuổi từ 16 – 80 tuổi đam mê yêu thích âm nhạc, đặc biệt là nhạc cụ ORGAN.

 

+ Những anh chị đã đi làm không có nhiều thời gian để đi học

 

+ Những cô chú bác lớn tuổi, đã về hưu yêu thích âm nhạc từ bé nhưng không có điều kiện để học, bây giờ khi công việc, gia đình đã tạm ổn muốn học và chơi được đàn organ để chơi những bản nhạc mình yêu thích.

 

+ Những bạn trẻ và cách anh chị hiện đang ở các trong  phạm vi thành phố Hồ Chí Minh hay các anh chị đang ở các tỉnh thành lân cận muốn học và chơi được đàn organ trong thời gian ngắn.

 

+ Những anh chị thích organ, ao ước được chơi organ nhưng không có năng khiếu hoặc nghĩ mình không có năng khiếu , không thể chơi được organ.

 

+ Những bạn muốn sư phạm organ, muốn học để nắm vững lý thuyết, thực hành và kinh nghiệm giảng dạy để đi dạy môn nhạc cụ organ.

 

KHI THAM GIA KHÓA HỌC:

 

+ Được hướng dẫn bởi giáo viên rất tận tình, tận tụy với học trò. Luôn vui vẻ nhẹ nhàng và có phương pháp hướng dẫn đơn giản để ai cũng có thể tiếp thu và thực hành được.

 

+ Được học và thực hành trong môi trường có đầy đủ dụng cụ, phòng học thoáng mát, sach sẽ.

 

+ Được tặng giáo trình và những tài liệu liên quan trong quá trình từ khi bắt đầu học.

 

+ Được tặng 50% chi phí mua tài liệu video học piano online khi thực hành ở nhà.

 

+ Nắm vững lý thuyết cũng như cách thực hành những bản nhạc thông thường không quá phức tạp trong thời gian chỉ 2-3 tháng.

 

+ Biết cách tự tập và chơi đàn piano ở nhà những bản nhạc mình yêu thích.

 

+ Được tham gia biểu diễn giao lưu định kỳ 2 tháng 1 lần.

 

+ Được tham gia nhóm trợ giảng để học tập ôn luyện lại kiến thức và hướng dẫn cho các em thiếu nhi.

KẾT QUẢ ĐẠT ĐƯỢC SAU KHÓA HỌC:

Với phương châm học là hiểu. Học phải chơi được. Những học viên của Upponia sau khi hoàn thành khóa organ cơ bản sẽ đạt được những kết quả sau đây:

+ Nhìn vào những bản nhạc quen hoặc lạ thông thường là hiểu và biết cách tự chơi ở nhà không cần giáo viên hỗ trợ.

+ Những lý thuyết âm nhạc cơ bản học viên có thể nhận diện và hiểu được.

++ Kỹ thuật ngón cơ bản của đàn organ bạn đều nắm vững được.

+ Sử dụng thành thạo các chức năng trên đàn organ của bạn đang sư dụng, hiểu và biết cách ử dụng trên các thương hiệu đàn nổi tiếng trên thị trường hiện nay.

+ Khả năng thị tấu một bản nhạc mới nhanh và chính xác

+ Khả năng hướng dẫn, trình bày lại cho người khác sâu sắc vì bạn đã được hướng dẫn theo phương pháp rất sáng tạo nhưng vô cùng đơn giản, dễ hiểu.

 

NHỮNG AI NÊN THAM GIA KHÓA HỌC NÀY:

 

+ Khóa học này chỉ dành cho những bạn từ 16 tuổi – 80 tuổi. Những em nhỏ ngoài độ tuổi này sẽ tham gia lớp học organ dành cho trẻ em của trung tâm.

 

+ Đặc biệt khóa học này dành chủ yếu cho những anh chị cô chú bận rộn không có nhiều thời gian đến lớp, họ sẽ được hướng dẫn nhanh, gọn, đơn giản, dễ hiểu để ai cũng có thể học và chơi đàn organ được.

 

+ Khóa học này cũng dành cho những bạn muốn học ngành sư phạm âm nhạc, sư phạm organ. Mong muốn học và nắm vững lý thuyết cũng như kỹ năng thực hành để hướng dẫn lại cho người khác. Và trung tâm cũng sẽ tạo cơ hội cho bạn nếu muốn có điều kiện thực hành giảng dạy và gắn bó lâu dài với trung tâm.

HỌC PHÍ, THỜI GIAN & LỊCH HỌC CỦA KHÓA HỌC ORGAN CƠ BẢN

+ Khóa organ cơ bản tại Trung tâm âm nhạc Upponia với thời gian trung bình từ 2-4 tháng. Nhanh hay chậm tùy theo khả năng tiếp thu và thời gian thực hành của học viên. Nếu học viên học nhanh sẽ rút ngắn được thời gian để học nâng cao và chuyên sâu, chuyên nghiệp và điêu luyện hơn.

+ Học phí của khóa organ cơ bản là 4 triệu. Bạn được học cho đến khi nào hoàn thành khóa học mới xong.

+ Lịch học tuần 2 buổi, 1h/ buổi (Áp dụng đối với học viên đã có đàn ở nhà), đây là lượng thời gian vừa đủ để bạn học kiến thức mới và có thời gian luyện tập tương đối tốt, nếu bạn có thời gian muốn học thêm giờ trung tâm vẫn hoan nghênh.

* Nếu bạn chưa có đàn organ thì bạn có thể đăng ký tập thêm giờ mà không tính phí.