Home / ORGAN NÂNG CAO DÀNH CHO NGƯỜI LỚN

ORGAN NÂNG CAO DÀNH CHO NGƯỜI LỚN

KHÓA ORGAN NÂNG CAO DÀNH CHO NGƯỜI LỚN

 

ĐỐI TƯỢNG:

+ Những bạn từ 16 tuổi trở lên đã nắm được cơ bản lý thuyết cũng như cách thực hành bản nhạc organ thông thường.

+ Những ai yêu thích organ, mong muốn chơi được những dòng nhạc cổ điển, nhạc đương đại, những bản nhạc phức tạp và khó.

+ Những bạn mong muốn được học nắm vững lý thuyết cũng như cách thực hành những bản nhạc nâng cao để đi dạy, đi đàn đệm cho mình hát hoặc đệm cho người khác hát ở quán cà phê, phòng trà…

+ Những bạn, anh chị, phụ huynh muốn học để nắm vững kiến thức để dạy và chơi đàn cùng con em mình.

 

KẾT QUẢ ĐẠT ĐƯỢC SAU KHÓA HỌC:

+ Nắm được cách chơi những bản nhạc có các âm hình Móc kép, Móc giật, Liên ba đơn, Liên ba đen, Đảo phách, Nghịch phách.

+ Các kỹ thuật ngón  Legato, Staccato, Non Legato. Tremolo, Piano, Forter, Mezzo Forter, Mezzo Piano…

+ Được học đệm hát những tiết điệu cơ bản thông dụng phục vụ cho việc tự đệm hát và đệm cho người khác hát. Có thể đi đàn đám cưới, quán cà phê, Phòng trà hát với nhau.

+ Biết cách diễn tấu một tác phẩm organ sao cho hay, cho có hồn, cho tình cảm, cho đúng chất sáng tác của bản nhạc vốn có.

+ Được tham gian biểu diễn định kỳ 2 tháng 1 lần của trung tâm.

+ Được giới thiệu đi trình diễn ở các địa điểm quán cà phê, phòng trà…

+ Được tham gia nhóm trợ giảng để học tập, ôn luyện kiến thức, thực hành giảng dạy và giữ làm giảng viên của trung tâm nếu đạt được yêu cầu đề ra.

NHỮNG AI NÊN ĐẾN LỚP HỌC NÀY:

+ Những bạn từ 16 tuổi, đam mê yêu thích âm nhạc, đặc biệt là nhạc cụ organ. Mong muốn học organ nâng cao và đệm hát trong thời gian ngắn 3-5 tháng để chơi được các bản nhạc khó và hầu hết các bản nhạc mà bạn yêu thích.

+ Nhữnh anh chị cô chú bác đã nắm vững căn bản về lý thuyết và cách thực hành chơi đàn organ, mong muốn có thể tự chơi được những bản nhạc cổ điển, nhạc trữ tình quên hương hay tự chơi organ đệm hát và có thể đàn đệm cho người khác hát, Làm việc ở các đám cưới, cà phê, phòng trà hát với nhau.