Home / KHÓA ORGAN NÂNG CAO CHO TRẺ EM

KHÓA ORGAN NÂNG CAO CHO TRẺ EM

KHÓA HỌC ORGAN NÂNG CAO DÀNH CHO TRẺ EM

 

KẾT QUẢ ĐẠT ĐƯỢC SAU KHÓA HỌC ORGAN NÂNG CAO

 

+ Sau khóa cơ bản, các em sẽ được học tiếp tục với những bản nhạc nâng cao từng cấp độ.

 

+ Ở giai đoạn này chủ yếu các em tự học là chính vì bước vào những tác phẩm lớn, có độ dài tương đối nên các em phải tập luyện nhiều thì mới chỉnh chu được 1 tác phẩm, điều này giúp các em tăng khả năng tập trung, sự kiên nhẫn, cải thiện và tăng cường trí nhớ, sự nhạy cảm cao thì mới hoàn thiện được những bản nhạc khó này.

 

+ Các em học song song 2 chương trình, 1 là chương trình cổ điển, giúp các em có những kỹ thuật ngón tốt, thể hiện nhiều sắc thái phức tạp hơn của bản nhạc và chương tự do giúp các em ứng dụng những kiến thức mình học được vào những bản nhạc, dòng nhạc các em yêu thích, như vậy các em vừa nắm được lý thuyết kỹ thuật nâng cao vừa thỏa niềm đam mê chơi đàn qua những bản nhạc em yêu thích.

 

+ Tập diễn tấu các tác phẩm lớn, khơi gợi về ý nghĩa, chủ đề, linh hồn của những tác phẩm ấy để các em hiểu biết sâu sắc hơn.

 

+ Và một điều chắc chắn rằng phụ huynh sẽ rất yêu thích là những em trong chương trình nâng cao ngoài việc vẫn được tham gia biểu diễn như những em ở các tình độ khác thì các em được tham gia tập luyện những bản nhạc hòa tấu nhiều nhạc cụ, đàn 4 tay hay hòa tấu 2 piano. Điều này thực sự gây nhiều hứng thú và bổ ích cho các em trong việc học piano. Bởi khi tham gia, các em sẽ phụ trách những phần đệm, phần đàn chung luyện tập cho các em khả năng nghe, và chơi nhạc cụ nhiều bè, các em sẽ vững chắc phần kiến thức của mình hơn nữa.

 

+ Ngoài ra, những em trên 12 tuổi, học vững lý thuyết lẫn thực hành chơi đàn sẽ được tham gia nhóm trợ giảng, được đào tạo và ôn luyện kiến thức kỹ hơn, sâu hơn và được xem xét nếu muốn trở thành trợ giảng chính thức của trung tâm.

 

ĐỐI TƯỢNG:

 

+ Chương trình này chỉ dành cho các em đã hoàn thanh chương trình cơ bản, nếu các em đã học và biết piano từ trước thì sẽ được làm bài kiểm tra để sắp xếp trình độ cho phù hợp.

 

+ Đặc biệt đối với những em có năng khiếu hay ba mẹ muốn cho con học và chơi đàn piano điêu luyện hơn, nắm chắc kiến thức và thực sự am hiểu về bộ môn piano hơn thì đây là khóa học phù hợp nhất cho các em.

 

THỜI GIAN HỌC: