Home / TUYỂN DỤNG

TUYỂN DỤNG

Trung tâm âm nhạc Upponia trực thuộc Công ty âm nhạc và giáo dục Upponia xin thông báo về việc tuyển dụng nhân sự năm 2017.

+ Vị trí cần tuyển: Giáo Viên dạy piano

+ Mô tả công việc: Hướng dẫn học viên các độ tuổi (từ 3 – 80 tuổi) học và chơi đàn piano theo hướng giải trí hoặc chuyên nghiệp, tùy thuộc vào nhu cầu của học viên. Tư vấn về phương pháp và hướng học hiệu quả cho học viên và phụ huynh. Hướng dẫn cho học viên dựa trên giáo trình và phương pháp riêng của Upponia.

+ Số lượng cần tuyển: 5

+ Giới tính yêu cầu: Nữ, Nam

+ Yêu cầu chung: Tốt nghiệp chuyên ngành piano, sự phạm nhạc. Yêu trẻ, yêu thích việc hướng dẫn, hỗ trợ học viên học và chơi đàn piano, organ phù hợp với nhu cầu, khả năng, mục đích học của học viên. Có tinh thần trách nhiệm đối với học viên mình phụ trách. Có tinh thần cầu tiến, ham học hỏi, chịu khó trong công việc và đặc biệt là luôn kiên nhẫn với học trò của mình.

+ Lương, thưởng: Thỏa thuận

+ Quyền lợi: Được làm việc trong môi trường yêu thương, vui vẻ, thân thiện. Được tham gia các chương tình đào tạo nâng cao kỹ năng cũng như kinh nghiệm giảng dạy. Được tham gia các dự án lớn về online và offline của công ty nếu đủ khả năng.

+ Giờ làm việc: Bán thời gian (chủ yếu ngoài giờ hành chánh, từ 5h chiều – 8h tối)

+ Hồ sơ: Bản sao văn bằng chuyên ngành học. CV (ghi rõ lý do muốn làm việc tại Upponia). Nộp trực tiếp tại Công ty âm nhạc và giáo dục Upponia. Địa chỉ 149, Linh Đông, Thủ Đức. Điện thoại: 0937.557.847 (Ms Thọ) Hoặc nộp hồ sơ qua mail: upponia@gmail.com