Home / THAM GIA HỢP TÁC CÙNG UPPONIA

THAM GIA HỢP TÁC CÙNG UPPONIA

THAM GIA HỢP TÁC CÙNG UPPONIA

Xin chào bạn!

Công ty Âm Nhạc và Giáo Dục Upponia là thương hiệu đang được rất nhiều người yêu piano, các em nhỏ, các vị phụ huynh, các bạn yêu âm nhạc trong và ngoài nước biết đến.

Với phương châm giáo dục: Học là Hiểu. Học Phải Chơi Được và với phương pháp giảng dạy cực kỳ đơn giản, sáng tạo và hiệu quả. Những chương trình đào tạo giáo viên, trợ giảng đang được thực hiện liên tục nhằm xây dựng một đội ngũ giảng viên và trợ giảng chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu ngày càng nhiều em nhỏ, các bạn trẻ, các cô chú bác lớn tuổi mong muốn được học và chơi piano.

Ngoài ra, Upponia cũng đang kêu gọi các nhà đầu tư, các trung tâm âm nhạc tại Thành phố Hồ Chí Minh và các trung tâm âm nhạc các tỉnh trong cả nước, các thầy cô giáo chuyên ngành piano, âm nhạc hợp tác cùng phát triển dựa trên tinh thần Win – Win. Đưa thương hiệu và chất lượng cũng như những giá trị mà Upponia đang hướng đến phục vụ và hỗ trợ cho ngày càng nhiều những bạn trẻ, những người lớn tuổi, thế hệ trẻ em của đất nước được hưởng những giá trị hữu ích. Giúp cho mọi người có cơ hội được học và chơi piano để giải trí, để phát triển kỹ năng, để cải thiện đời sống tinh thần, để cuộc sống được vui, nhẹ nhàng và ý nghĩa hơn.

I. Quyền lợi của các nhà đầu tư:

+ Quý vị sẽ thấy các dự án mà chúng tôi đã và đang lên kế hoạch thực hiện mang ý nghĩa vô cùng lớn đối với xã hội. Những giá trị nhân văn, cao đẹp. Làm cho cuộc sống của mọi thế hệ ngày càng tốt lên: Trẻ con được phát triển nhữung kỹ năng cần thiết và quan trọng, thanh niên có được trò chơi giải trí vô cùng bổ ích, người già nhận được nhiều hơn khi tuổi già kéo theo sự su sút và sức khỏe thể chất cũng như tinh thần, họ được sống những ngày cuối đời trong tinh thần lạc quan, yêu đời.

+ Giúp cho tiền bạc của quý vị được sinh lời nhưng lại vô cùng ý nghĩa đối với nhiều người, nhiều thế hệ.

+ Quý vị được tham gia hoạch định kế hoạch, chiến lược phát triển cùng với công ty, để đưa công ty ngày càng phát triển và tạo ra nhiều giá trị thực và hữu ích đến cho mọi người.

+ Quý vị sẽ cảm nhận và chứng minh được chúng tôi là nơi xứng đáng để quý vị đầu tư tâm huyết, công sức và tài chính vào.

II. Quyền lợi của các đối tác khi liên kết cùng Upponia

+ Các bạn sẽ được hỗ trợ và đào tạo kỹ về mặt chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy.

+ Các bạn được hỗ trợ tìm kiếm học viên dựa trên hệ thống online đã được xây dựng và hoạt động hiệu quả của Upponia.

+ Các bạn sẽ được hỗ trợ cơ sở vậy chất, đầu tư đàn piano để phục vụ việc giảng dạy hiểu quả.

+ Các bạn được tham gia các dự án, các chương trình biểu diễn do Upponia tổ chức để tạo ra được thế hệ học trò giỏi và chuyên nghiệp.

+ Các bạn được tham gia các chương trình huấn luyện nâng cao chuyên môn cũng như rèn luyện những kỹ năng mềm, giúp quá trình giảng dạy ngày càng phát triển.

+ Các bạn được hỗ trợ giáo trình giảng dạy, những thủ tục hành chính để hoạt động đúng quy định của pháp luật.

Upponia có được ngày hôm nay cũng do sự nỗ lực không ngừng, sự học hỏi, sáng tạo và trải nghiệm để có những kinh nghiệm quý giá. Ước mong các quý vị thực tâm, yêu nghề, yêu người, yêu đời, yêu cuộc sống tươi đẹp này để cùng Upponia phát triển và tạo ra nhiều giá trị hữu ích cho xã hội chúng ta đang sống ngày hôm nay.

Mọi sự đầu tư và hợp tác xin vui lòng liên hệ đến công ty âm nhạc và giáo dục Upponia. Địa chỉ 149 Đường Linh Đông, Phường Linh Đông Thủ Đức. Điện thoại: 0937.557.847 (Ms Thọ). Email upponia@gmail.com.

Cảm ơn tất cả quý vị đã thiện chí!

Sáng lập Công ty Âm Nhạc và Giáo Dục Upponia

Trần Thị Thọ