Home / PIANO CĂN BẢN DÀNH CHO NGƯỜI LỚN

PIANO CĂN BẢN DÀNH CHO NGƯỜI LỚN

KHÓA HỌC PIANO CƠ BẢN DÀNH CHO NGƯỜI LỚN

 

ĐỐI TƯỢNG:

 

+ Những bạn anh chị cô chú bác trong độ tuổi từ 16 – 80 tuổi đam mê yêu thích âm nhạc, đặc biệt là nhạc cụ piano.

 

+ Những anh chị đã đi làm không có nhiều thời gian để đi học.

 

+ Những cô chú bác lớn tuổi, đã về hưu yêu thích âm nhạc từ bé nhưng không có điều kiện để học, bây giờ khi công việc, gia đình đã tạm ổn muốn học và chơi được đàn piano để chơi những bản nhạc mình yêu thích.

 

+ Những bạn trẻ và cách anh chị hiện đang ở các trong  phạm vi thành phố Hồ Chí Minh hay các anh chị đang ở các tỉnh thành lân cận muốn học và chơi được đàn piano trong thời gian ngắn.

 

+ Những anh chị thích piano, ao ước được chơi piano nhưng không có năng khiếu hoặc nghĩ mình không có năng khiếu , không thể chơi được piano.

 

+ Những bạn muốn sư phạm piano, muốn học để nắm vững lý thuyết, thực hành và kinh nghiệm giảng dạy để đi dạy môn nhạc cụ piano.

 

KẾT QUẢ CÓ ĐƯỢC SAU KHÓA HỌC:

 

+ Được hướng dẫn bởi giáo viên rất tận tình, tận tụy với học trò. Luôn vui vẻ nhẹ nhàng và có phương pháp hướng dẫn đơn giản để ai cũng có thể tiếp thu và thực hành được.

 

+ Được học và thực hành trong môi trường có đầy đủ dụng cụ, phòng học thoáng mát, sach sẽ.

 

+ Được tặng giáo trình và những tài liệu liên quan trong quá trình từ khi bắt đầu học.

 

+ Được tặng 50% chi phí mua tài liệu video học piano online khi thực hành ở nhà.

 

+ Nắm vững lý thuyết cũng như cách thực hành những bản nhạc thông thường không quá phức tạp trong thời gian chỉ 2-3 tháng.

 

+ Biết cách tự tập và chơi đàn piano ở nhà những bản nhạc mình yêu thích.

 

+ Được tham gia biểu diễn giao lưu định kỳ 2 tháng 1 lần.

 

+ Được tham gia nhóm trợ giảng để học tập ôn luyện lại kiến thức và hướng dẫn cho các em thiếu nhi.

 

NHỮNG AI NÊN THAM GIA KHÓA HỌC NÀY:

 

+ Khóa học này chỉ dành cho những bạn từ 16 tuổi – 80 tuổi. Những em nhỏ ngoài độ tuổi này sẽ tham gia lớp học piano dành cho trẻ em của trung tâm.

 

+ Đặc biệt khóa học này dành chủ yếu cho những anh chị cô chú bận rộn không có nhiều thời gian đến lớp, họ sẽ được hướng dẫn nhanh, gọn, đơn giản, dễ hiểu để ai cũng có thể học và chơi đàn piano được.

 

+ Khóa học này cũng dành cho những bạn muốn học ngành sư phạm âm nhạc, sư phạm piano. Mong muốn học và nắm vững lý thuyết cũng như kỹ năng thực hành để hướng dẫn lại cho người khác. Và trung tâm cũng sẽ tạo cơ hội cho bạn nếu muốn có điều kiện thực hành giảng dạy và gắn bó lâu dài với trung tâm.