Home / HỌC VIÊN CỦA TÔI / NIỀM ĐAM MÊ ĐÀN PIANO CỦA KHÁNH VÂN

NIỀM ĐAM MÊ ĐÀN PIANO CỦA KHÁNH VÂN

NIỀM ĐAM MÊ ĐÀN PIANO CỦA KHÁNH VÂN

 

Khánh Vân  là một thành viên nhí của ngôi nhà chung Upponia. Trước khi đến với lớp học piano trẻ em Thủ Đức, Vân đã được học đàn piano tại một lớp học đàn của Ma-sơ trong nhà thờ rồi. Nhưng vì một lí do nào đó mà cô bé được bố tìm cho một chỗ học mới.

Biết đến Trung Tâm Âm Nhạc Upponia do một người bạn đã có con học ở đây giới thiệu, mặc dù nhà của bé ở khá xa với trung tâm nhưng hai bố con cũng muốn đến học thử một bữa xem sao, nếu được sẽ cho Vân học ở đây luôn.

Thế là cuối tuần, hai bố con chở nhau đến để gặp cho giáo, sau buổi nói chuyện và cho Vân học thử, anh Dũng đã đăng kí cho Vân học luôn.

 

Khánh Vân _Lớp học Piano trẻ em Thủ Đức

Đã có đàn ở nhà rồi nên anh Dũng đăng kí cho con học tuần hai buổi vào tối thứ 3 và sáng thứ 7. Thời gian học cách xa nhau để Vân có thời gian tập luyện ở nhà.

Trước khi học ở đây, Vân đã biết được căn bản về nốt nhạc khóa sol rồi. Nhưng chưa học về khóa Fa và nhịp chân. Nắm được khả năng của bé tới đâu, cô giáo sẽ dạy tiếp những gì Vân chưa được học.

 

Khánh Vân biểu diễn tại Trung Tâm Âm Nhạc Upponia

Vân là một cô bé dễ thương, ngoan ngoãn có niềm đam mê đàn nên tiếp thu rất là nhanh, khả năng tập trung rất là tốt, học được gần 3 tháng Vân đã có thể đàn được những bài thiếu nhi đơn giản bằng cả hai tay rồi.

“Vân nói học ở đây thích hơn chỗ cũ của con cô ạ, được học chung với các bạn cũng vui nữa.” Khi bé đến với Trung tâm âm nhạc Upponia, bé sẽ được học ở một môi trường gần gũi và thoải mái với đội ngũ giáo viên dạy tận tình và có trách nhiệm.

Trong đợt biểu diễn TỎA SÁNG TÀI NĂNG LẦN 1  tại trung tâm Upponia là lần đầu tiên cô bé nhỏ nhắn ấy đứng trước đám đông để thể hiện tài năng của mình. Mặc dù khá là run và hồi hộp nhưng Khánh Vân đã hoàn thành rất tốt bài biểu diễn của mình.

 

Trung tâm âm nhạc upponia

Trung tâm luôn đặt trách nhiệm lên hàng đầu bởi đối với chúng tôi học đàn không chỉ là học các kiến thức lý thuyết mà là cả một quá trình đòi hỏi sự cố gắng luyện tập, thực hành của mỗi học viên. Để thực hiện được điều này thì trách nhiệm của mỗi giáo viên là một điều rất quan trọng. Bởi vì phương châm của Trung tâm âm nhạc Upponia là: “HỌC LÀ HIỂU, HỌC LÀ CHƠI ĐƯỢC”.

 

About Thọ Trần

Check Also

Kho đàn Piano của thế giới

Đàn Piano là loại nhạc cụ có tuổi đời còn khá trẻ.   Tuy nhiên …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *