Home / HỌC VIÊN CỦA TÔI / NGUYÊN KHANG VÀ THIÊN KHÔI CÙNG HỌC ĐÀN

NGUYÊN KHANG VÀ THIÊN KHÔI CÙNG HỌC ĐÀN

NGUYÊN KHANG VÀ THIÊN KHÔI CÙNG HỌC ĐÀN

 

Hè đến là dịp các bậc làm cha, làm mẹ luôn muốn cho con có những giây phút thư giãn, vui chơi bổ ích trong 3 tháng hè. Việc lựa chọn cho con đi học đàn piano được rất nhiều phụ huynh lựa chọn bởi đây là môn có thể giúp bé vừa học vừa chơi giải trí được.

Anh là ba của hai bé Nguyên Khang và Thiên Khôi, biết hai con thích đàn piano nên dịp hè này anh cũng đã tìm lớp cho hai con đi học đàn.

 

Hai anh em Khôi và Khang cùng học đàn tại Upponia
Hai anh em Khôi và Khang cùng học đàn tại Upponia

Nhà ở quận Thủ Đức nên anh cũng muốn tìm trung tâm dạy đàn gần nhà để tiện đưa hai bé đi học. Biết đến Trung Tâm Upponia khi nhiều lần đi ngang qua, anh đã ghé vào hỏi thăm, nếu được sẽ cho hai bé học luôn.

Thiên Khôi năm nay được 9 tuổi, còn Nguyên Khang được 7 tuổi, cả hai anh em sẽ được học cùng nhau tại lớp Piano trẻ em Thủ Đức. Cả hai anh em đều rất là thông minh và lanh lợi, học và tiếp thu bài rất nhanh nên vừa mới học đã được bố mua cho một cây đàn ở nhà để tiện hơn cho việc học.

Thiên Khôi là anh nên học nhanh hơn Nguyên Khang, khả năng tập trung của bé rất là tốt, đến lớp là ngồi học đến lúc bố đón về thì thôi. Còn Nguyên Khang có phần ít nói hơn anh hai, nhưng so với độ tuổi của bé thì Khang học rất là nhanh, nhịp chân và khả năng đọc nốt, nhớ nốt rất là tốt.

 

Thiên Khôi – tại Trung Tâm Upponia ” https://www.youtube.com/watch?v=QorgMFnc45k”

Tuy mới học được hơn 2 tháng nhưng cả hai anh em đều có thể đàn được những bài thiếu nhi đơn giản rồi. Riêng Thiên Khôi thì đã học gần xong chương trình cơ bản dành cho người lớn.

Bé học được, chơi được là phương châm, mục tiêu mà Trung Tâm Âm Nhạc Upponia muốn hướng đến.

Ngoài những lợi ích từ việc học đàn piano mang lại cho các bé, còn giúp bé rèn luyện sự tự tin, mạnh dạn hơn khi tham gia chương trình biểu diễn định kì 3- 4 tháng một lần tại trung tâm.

Và giờ đây, sau giờ học tập căng thẳng ở trường, cả hai anh, em còn có niềm đam mê là âm nhạc, có thể tự học piano theo phương pháp dạy của trung tâm Upponia. Với phương pháp đơn giản, giúp các bé dễ hiểu và áp dụng, kèm với sự háo hức tìm tòi của tuổi nhỏ giúp em tự phát triển bản thân rất tốt, có thể chơi tốt những bản nhạc mình yêu thích, giảm bớt những trò chơi điện tử không có lợi cho lứa tuổi của của cả Thiên Khôi và Nguyên Khang.

 

Thiên Khôi _ Trung Tâm Âm Nhạc Upponia

Trung tâm âm nhạc Upponia rất vui và hạnh phúc khi góp đuọc phần nhỏ vào quá trình hình thành và phát triển của trẻ em Việt Nam, giúp các em có những giờ chơi piano giải trí đầy đam mê và sáng tạo.

 

About Thọ Trần

Check Also

Kho đàn Piano của thế giới

Đàn Piano là loại nhạc cụ có tuổi đời còn khá trẻ.   Tuy nhiên …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *