Home / HỌC VIÊN CỦA TÔI / Kết quả nhận được sau khi 4 năm học tại Upponia

Kết quả nhận được sau khi 4 năm học tại Upponia

Duy Khang – học viên lớp piano trẻ em Thủ Đức của Trung Tâm Âm Nhạc UPPONIA

Năm nay được 7 tuổi, nhà bé ở quận Thủ Đức, khá là gần với trung tâm Upponia. Là một cậu bé hóm hỉnh, tinh nghịch và đam mê với đàn piano.

Khang là bạn học cùng lớp với TiNa nên cả hai bà mẹ cũng khá là thân thiết. Khi Khang xin mẹ đi học đàn, mẹ bé có hỏi một vài chỗ để cho bé đi học. Phân vân tìm lớp học cho con thì mẹ Khang được mẹ của bé TiNa giới thiệu đến Trung Tâm Upponia vì hiện tại bé TiNa cũng đang được học ở Uponia được hai năm rồi.

Duy Khang tại chương trình tỏa sáng tài năng lần 1
                     Duy Khang tại chương trình tỏa sáng tài năng lần 1/2017

Cảm thấy tin tưởng khi đã có người quen học ở đây và giới thiệu nên chị cũng đã đến để xem sao, nếu được thì đăng kí cho Khang học ở đây luôn vì gần nhà, tiện đưa đón nữa.

Lần đầu đến lớp, nhìn thấy hai mẹ con cho mình một cảm giác rất là gần gũi, chị có nói với cô giáo là “ Bé Khang nhà chị mặc dù thích đàn nhưng chị sợ bé sẽ nhanh chán, trước giờ bé làm gì cũng hay bỏ giữa chừng vì bé không có sự kiên trì, nay bé nói thích học đàn chị cũng phân vân lắm nên không muốn mua đàn liền, chi chỉ đăng kí để bé học thử vài tháng xem sao, nếu được chị sẽ mua đàn cho bé sau”.

     Duy Khang rất tự tin khi biểu diễn tác phẩm: Bài hát của chú Lừa.

Nghe chị nói mình có thể hiểu được phần nào đó suy nghĩ của chị cũng như rất nhiều phụ huynh khác. Với các bé dễ thích nhưng cũng dễ chán, sự kiên trì và quyết tâm sẽ không được như người lớn. Vì thế học mà chơi chính là cách dạy tốt nhất và đem lại hiệu quả cho các bé.

Để các bé có hứng thú trong quá trình học tập, giáo viên phải có cách dạy cũng như phương pháp dạy thỏa mái, vui tươi cho các bé.

                 Duy Khang tại chương trình tỏa sáng tài năng lần 10/2020

Tính đến bây giờ, Khang học ở đây cũng đã được 4 năm mẹ Khang không khỏi bất ngờ khi cậu bé ấy lại có thể kiên trì với đàn piano như vậy, bây giờ Khang có thể tự chơi được những bài mà mình yêu thích, không những thế đợt biểu diễn “ Tỏa sáng tài năng lần 10 “ vừa rồi Khang đã tham gia biểu diễn rất tốt ,tự tin hơn rất nhiều so với lần 1. Nhìn thấy con mình biểu diễn đàn trước bao nhiêu người, sự vui sướng và hạnh phúc thể hiện rõ trên khuông mặt của người mẹ

    

Duy Khang – Endless Love. tại chương trình tỏa sáng tài năng lần 10/2020

Chị nói: “ Ở đây hay quá, cứ 3 – 4 tháng lại tổ chức biểu diễn cho các bé một lần, tập cho các bé sự tự tin, mạnh dạn trước đám đông. Mỗi lần đi biểu diễn về là Khang vui lắm, lại đi khoe với các bạn là được biểu diễn đàn piano nữa. Chị thấy bé thích học đàn chị cũng vui lắm”.

Cám ơn chị đã dành những tình cảm chân thành nhất cho Upponia. Bé học được – chơi được là niềm vui và hạnh phúc của tất cả các giáo viên ở đây.

UPPONIA – HỌC PHẢI CHƠI ĐƯỢC
Trung Tâm Âm Nhạc & Giáo Dục Upponia
Cơ sở 1: Số 149 Linh Đông, Thủ Đức. HCM
ĐT: 0937.557.847
Cơ sở 2: 51 đường A, TTHC, Dĩ An, Bình Dương
ĐT: 0907.311.444
Email: upponia@gmail.com

 

About Thuan Tran

Check Also

Kho đàn Piano của thế giới

Đàn Piano là loại nhạc cụ có tuổi đời còn khá trẻ.   Tuy nhiên …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *