Home / HỌC VIÊN CỦA TÔI / THANH MAI – CÔ BÉ NGOAN HIỀN VÀ ĐIỀM ĐẠM

THANH MAI – CÔ BÉ NGOAN HIỀN VÀ ĐIỀM ĐẠM

THANH MAI – CÔ BÉ NGOAN HIỀN VÀ ĐIỀM ĐẠM

Năm nay Mai bước vào lớp 5, mặc dù là lớn tướng nhưng cô nàng còn rất ngây thơ, hồn nhiên và dễ thương. Đến với trung tâm âm nhạc Upponia vào một buổi chiều mưa của tháng 6. Với ý định của ba mẹ và cả cô nàng là tận dụng gần 3 tháng hè được nghỉ học nên ở nhà cũng buồn, xem tivi, ipad nhiều cũng không tốt nên ba mẹ tìm lớp học đàn piano cho con, cũng đầu tư mua đàn piano điện Kawai 8,5 triệu để cô nàng có đàn tập dợt ở nhà.

Thanh Mai Cô Bé Ngoan Hiền Và Điềm Đạm
Thanh Mai Cô Bé Ngoan Hiền Và Điềm Đạm

Vốn là cô con gái nhỏ ở nhà nhưng cô bé rất nghiêm túc và ý thức cao trong giờ học, chính vì điều đó mà cô bé tiến bộ rất nhanh. Cuối tháng 6 Trung tâm âm nhạc Upponia tổ chức biểu diễn piano định kỳ 2 tháng 1 lần, cô nàng tuy mới học chưa được 1 tháng nhưng cũng đang ký tham gia 1 tiết mục solo piano bản Mary Had A Little Lam, cô bé rất thích bản nhạc ấy.

Thanh Mai Tham Gia Biểu Diễn Âm Nhạc Tại Upponia

Một điều để lại ấn tượng lớn cho Mai khi tham gia chương trình biểu diễn này là Mai được thấy các bạn đồng trang lứa với mình, thậm chí những em nhỏ tuổi hơn nhưng đàn rất giỏi, đàn được những tác phẩm piano nổi tiếng của Mozart, Beethoven, Chopin, Richard Claydermen…

Từ đó niềm khao khát được chơi piano giỏi như các bạn được mai nhen nhóm và trở thành động lực cho cô bé trong những giờ học piano sau đó. Hiện tại đã bước vào năm học mới, kết thúc kỳ nghỉ hè, bố mẹ yêu cầu con tạm dừng việc học piano để tập trung cho việc học nhưng cô bé nhất quyết:

” Con không thể nghỉ học piano được, giờ mà không chơi piano con buồn lắm, con hứa con sẽ giảm giờ chơi lại để tập trung việc học ở trường nên ba mẹ đừng lo, nếu con học không tốt thì lúc đó con sẽ xin nghỉ học đàn.”

Trao quà tặng sau buổi biểu diễn âm nhạc tại Trung Tâm Upponia
Trao quà tặng sau buổi biểu diễn âm nhạc tại Trung Tâm Upponia

Thế là cô bé được ba mẹ đồng ý và cô vui sướng lắm. Tự hứa với con là cô sẽ giúp con bên cạnh những giờ học căng thẳng ở trường con có thể chơi những bản nhạc piano mà mình thích để cho đầu óc con được thảnh thơi, giải trí. Và làm cho cuộc sống của con thêm phong phú, thanh tao và lạc quan vui vẻ hơn.

Chúc con và gia đình luôn vui vẻ và hạnh phúc!

Thân ái!

Trần Thị Thọ

Sáng Lập Trung Tâm Âm Nhạc Upponia

www.Upponia.com

Tìm Hiểu Thêm: Phương Pháp Tự Học Piano Tại Nhà Rất Đơn Giản.

About Thọ Piano

Check Also

CÁT TIÊN - LỚP HỌC PIANO TRẺ EM THỦ ĐỨC TẠI UPPONIA

CÁT TIÊN – MỘT CÔ BÉ ĐAM MÊ ĐÀN PIANO

CÁT TIÊN – MỘT CÔ BÉ ĐAM MÊ ĐÀN PIANO   Cát Tiên năm nay …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *