Home / HỌC VIÊN CỦA TÔI / DUY KHANG CHƠI PIANO ĐIÊU LUYỆN CHỈ SAU 5 THÁNG HỌC TẠI TRUNG TÂM ÂM NHẠC UPPONIA

DUY KHANG CHƠI PIANO ĐIÊU LUYỆN CHỈ SAU 5 THÁNG HỌC TẠI TRUNG TÂM ÂM NHẠC UPPONIA

DUY KHANG CHƠI PIANO ĐIÊU LUYỆN CHỈ SAU 5 THÁNG HỌC TẠI TRUNG TÂM ÂM NHẠC UPPONIA

Duy Khang tuy mới biết đến lớp học piano ở Thủ Đức được thời gian ngắn, nhưng khả năng học piano thần tốc của em làm cho nhiều người vô cùng ngạc nhiên và ngưỡng mộ. Duy Khang chơi piano điêu luyện chỉ sau gần 5 tháng học tại trung tâm âm nhạc Upponia ở Thủ Đức. Điều đó cũng làm tôi rất ấn tượng về năng khiếu của em.

Duy Khang Cậu Bé Đam Mê Âm Nhạc va Học Rất Nhanh
Duy Khang Cậu Bé Đam Mê Âm Nhạc va Học Rất Nhanh

Nắm được chương trình học piano căn bản dành cho người bắt đầu chỉ hơn 1 tháng, sau đó Khang tự tìm hiểu những bản nhạc mà em yêu thích qua internet, em in ra và tập, chỗ nào không hiểu đến lớp hỏi cô giáo.

Chính vì sự đam mê, tò mò, tìm hiểu và khả năng tự học mà Khang tiến bộ nhanh chóng. Trải qua 2 chương trình biểu diễn định kỳ 2 tháng 1 lần của trung tâm âm nhạc upponia, Duy Khang ngày càng tự tin thể hiện mình, tự tin biểu diễn trước đám đông hơn rất nhiều.

Duy Khang Tìm Tòi Và Tập Luyện Rất Chăm Chỉ
Duy Khang chơi piano điêu luyện chỉ sau gần 5 tháng học piano ở Trung tâm âm nhạc Upponia

Trung Tâm Âm Nhạc Upponia luôn ưu tiên cho học trò chơi những bản nhạc, dòng nhạc mình yêu thích để ứng dụng kiến thức về lý thuyết âm nhạc, kỹ thuật ngón chơi piano và trau dồi khả năng chơi đàn nhanh hơn và điêu luyện hơn. Vì bạn sẽ làm tốt nhất những gì mình thích và đam mê mà thôi.

Nổi tiếng với phương pháp hướng dẫn Tự Học Piano cho tất cả học trờ từ nhỏ đến lớn, thúc đẩy sự tìm tòi, sáng tạo trong quá trình học và chơi đàn piano. Các học trò của Upponia ngày càng phát triển năng khiếu, khả năng chơi đàn, thị tấu và ứng tấu nhanh chóng khi bước vào một bản nhạc hoàn toàn mới. Đó là phương châm hoạt động và giáo dục của trung tâm âm nhạc Upponia.

Bởi bạn chỉ giỏi và điêu luyện khi bạn chủ động tìm hiểu, tự mày mò học hỏi. Bên cạnh đó luôn có giáo viên rất tận tình, kinh nghiệm, tâm lý và yêu thương theo sát và đồng hành với từng học viên của mình, luôn đồng hành cùng học trò trong mọi khó khăn, khúc mắc khi họ gặp vấn đề.

Tiết Mục Biểu Diễn Bài: ” Kiss The Rain ” tại buổi biểu diễn của Duy Khang

Và chương trình biểu diễn định kỳ cũng là một nổ lực lớn của cả cô và trò trung tâm âm nhạc Upponia. Bởi chúng tôi quan niệm, hoặc là thay đổi để phát triển để tiến lên phía trước hoặc là thụt lùi, lạc hậu. Và mỗi chương trình là một dấu ấn, một cột mốc để tất cả cùng nổ lực cố gắng.

Yêu tất cả các học viên của tôi, Upponia sẽ ngày càng phấn đấu để không phụ lòng mong mỏi và tin tưởng của phụ huynh cũng như của tất cả các bạn học viên.

Chúc Bạn Và Gia Đình Luôn Vui Vẻ Và Hạnh Phúc

Thân Ái!

Trần Thị Thọ

Sáng Lập Trung Tâm UPPONIA

www.Upponia.com

Tư Vấn Học Piano Miễn Phí.

Tìm Hiểu Thêm: Phương Pháp Tự Học Piano Đơn Giản Tại Nhà.

About Thọ Piano

Check Also

Kho đàn Piano của thế giới

Đàn Piano là loại nhạc cụ có tuổi đời còn khá trẻ.   Tuy nhiên …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *