Home / HỌC VIÊN CỦA TÔI / TRÍ KIỆT – TÌM THẤY ĐAM MÊ TRONG TIẾNG ĐÀN PIANO

TRÍ KIỆT – TÌM THẤY ĐAM MÊ TRONG TIẾNG ĐÀN PIANO

TRÍ KIỆT – TÌM THẤY ĐAM MÊ TRONG TIẾNG ĐÀN PIANO

Trí Kiệt cũng như bao đứa trẻ khác, được sống trong tình yêu thương của gia đình. Nhưng cậu bé luôn có những đam mê và yêu thích riêng. Và chưa bao giờ em từ bỏ điều gì khi mình muốn. Cùng với đó là tình yêu và đam mê em dành cho việc tự học đàn piano mỗi ngày.

Trí Kiệt Đam Mê Với Phương Pháp Tự Học Piano
Trí Kiệt Đam Mê Với Phương Pháp Tự Học Piano

Tuy mới có 9 tuổi nhưng Trí Kiệt đã bộc lộ rõ niềm đam mê và tình yêu lớn đối với âm nhạc, đặc biệt là nhạc cụ piano. Là cậu bé thông minh và mạnh mẽ, tuy còn ham chơi nhưng khi học piano cậu rất nghiêm túc. Cậu đã tham gia 2 kỳ biểu diễn piano của trung tâm Upponia và ngày càng dạn dĩ tự tin lên rất nhiều về khả năng nói, biểu diễn trước đám đông.

Đó là điều mà bất cứ một người làm cha, làm mẹ nào cũng mong muốn con mình sẽ bản lĩnh hơn về sau này. Và để được như vậy, các em cần rèn luyện ngay từ lúc còn nhỏ. Và Trí Kiệt đã làm rất tốt việc đó.

Học xong chương trình piano cơ bản dành cho trẻ em cậu đang bước vào chương trình piano cổ điển và năng cao để tập cho đôi bàn tay được nhanh nhạy và khéo léo hơn. Mẹ Kiệt rất chịu khó đầu tư thời gian, công sức để tìm hiểu những phương pháp phát triển trí não, phát triển khả năng cảm nhận cuộc sống, khả năng tập trung cũng như giúp con có khả năng ghi nhớ tốt hơn qua môn nhạc cụ piano.

 Trí Kiệt Say Mê Tập Đàn Trong Giờ Học thay vì chơi game

Trí Kiệt Say Mê Tập Đàn Trong Giờ Học thay vì chơi game

Và giờ đây, sau giờ học tập căng thẳng ở trường, Trí Kiệt còn có niềm đam mê là âm nhạc, cậu tự học piano theo phương pháp dạy của trung tâm Upponia. Với phương pháp đơn giản, giúp Kiệt dễ hiểu và áp dụng, kèm với sự háo hức tìm tòi của tuổi nhỏ giúp em tự phát triển bản thân rất tốt, có thể chơi tốt những bản nhạc mình yêu thích, giảm bớt những trò chơi điện tử không có lợi cho lứa tuổi của Kiệt.

Trung tâm âm nhạc Upponia rất vui và hạnh phúc khi góp đuọc phần nhỏ vào quá trình hình thành và phát triển của trẻ em Việt Nam, giúp các em có những giờ chơi piano giải trí đầy đam mê và sáng tạo.

Bạn hãy nghe cậu bé Trí Kiệt Biểu Diễn Bài: Con Culi & The Soud Of Silent trong buổi biểu diễn tháng 6/ 2016 sau 2 tháng tập Piano tại Trung Tâm;

Trí Kiệt Trong Buổi Biểu Diễn Tháng 6/ 2016 với bài: Con Culi & The Soud Of Silent

Chúc bạn vui khỏe và hạnh phúc!

Thân ái!

Trần Thị Thọ

Sáng Lập Trung Tâm Âm Nhạc Upponia

www.UPPONIA.com

Tìm Hiểu Thêm: Phương Pháp Tự Học Piano Đơn Giản Tại Nhà.

About Thọ Piano

Check Also

CÁT TIÊN - LỚP HỌC PIANO TRẺ EM THỦ ĐỨC TẠI UPPONIA

CÁT TIÊN – MỘT CÔ BÉ ĐAM MÊ ĐÀN PIANO

CÁT TIÊN – MỘT CÔ BÉ ĐAM MÊ ĐÀN PIANO   Cát Tiên năm nay …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *