Home / BIỂU DIỄN / BIỂU DIỄN ÂM NHẠC LẦN THỨ 11 UPPONIA

BIỂU DIỄN ÂM NHẠC LẦN THỨ 11 UPPONIA

BIỂU DIỄN ÂM NHẠC LẦN THỨ 11 UPPONIA

Tháng 6 năm 2016

Như thường lệ cứ sau hai tháng một lần trung tâm âm nhạc UPPONIA lại tổ chức buổi biểu diễn âm nhạc một lần. Qua sự kiện này, giúp các học viên theo học piano sẽ đánh giá được sự tiến bộ của mình, sự hoàn thiện hơn về con người. Và là ngày hội giúp các bạn giao lưu, trao đổi và tiếp thêm niềm đam mê cho bản thân.

Buổi Biểu Diễn Âm Nhạc Tại Trung Tâm Âm Nhạc Upponia
Buổi Biểu Diễn Âm Nhạc Tại Trung Tâm Âm Nhạc Upponia

Buổi biểu diễn được các bậc phụ huynh rất ủng hộ và yêu thích. Các phụ huynh tâm sự:

“Chúng tôi rất thích những hoạt động mà trung tâm âm nhạc upponia tổ chức. Và điều chúng tôi tin tưởng ở nơi đây là sự tận tâm, và giúp con cái chúng tôi ngày càng phát triển theo chiều hương tốt đẹp. Những chương trình như thế này rất có ý nghĩa với các em, mỗi lần biểu diễn về trẻ cảm thấy mình tự tin hơn. Chúng tôi ủng hộ chương trình hêt mình.”

Khi nghe những chia sẻ của các phụ huynh sau buổi biểu diễn âm nhạc, chúng tôi cảm thấy rất hạnh phúc. Vì qua đây nâng cao hơn sự tự tin, yêu thích âm nhạc của các học viên. Và chúng tôi sẽ còn tổ chức nhiều hơn nữa những chương trình như trên. Và ngày càng với quy mô lớn hơn và ý nghĩa hơn.

Các phụ huynh tham gia đầy đủ tại trung tâm âm nhạc Upponia

Bé Đức Huy 5 tuôi trong tác phẩm biểu diễn của mình
Bé Đức Huy 5 tuôi trong tác phẩm biểu diễn của mình

Dù công việc bận rộn nhưng các phụ huynh đã không quản ngại, tham dự rất đông đủ. Nhìn những ánh mắt yêu thương và đầy kì vọng của những người cha, người mẹ đang hướng về các thiên thần bé nhỏ của mình đang biểu diễn piano một cách say mê và tập trung cao độ. Bạn có mường tượng được cảm giác hạnh phúc như thế nào khi nhìn con mình chơi piano một cách thành thục, điêu luyện như một nghệ sỹ chân chính của tương lai. Cái hạnh phúc mà không một câu từ nào miêu tả được.

Vì một điều mà chúng ta biết rằng, những mầm non trên đây sẽ là những người tài năng trong tương lai. Điều đó là có thể và chắc chắn khi các em bắt đầu rèn luyện từ rất sớm như thế này.

Qua buổi biểu diễn, các học viên đã thể hiện rõ nhất những tài năng và kết quả của sự kiên trì của mình. Niềm vui khi đạt được những thành quả về sự cố gắng của bản thân. Sự tự tin đối với chính mình.

Rèn luyện sự tự tin trước đám đông cho trẻ em

Rèn luyện sự tự tin khi đứng trước đám đông của trẻ ngay từ nhỏ
Rèn luyện sự tự tin khi đứng trước đám đông của trẻ ngay từ nhỏ

Tôi và tất cả giáo viên tại trung tâm Upponia luôn cố gắng hết sức để đào tạo các học viên. Và ngày càng giúp các em tiến bộ hơn và đạt đến khả năng tiềm ẩn từ bên trong của các em. Chúc các học viên của trung tâm và quý phụ huynh ngày càng sống vui vẻ hơn, hạnh phúc hơn nữa.

Thân ái!

Trần Thị Thọ

Sáng Lập Trung Tâm Âm Nhạc Upponia

www.Upponia.com

Tìm Hiểu Thêm: Phương Pháp Tự Học Piano Tại Nhà Đơn Giản.

About Thọ Piano

Check Also

trung tâm ÂM NHẠC UPPONIA

CHƯƠNG TRÌNH BIỂU DIỄN ÂM NHẠC LẦN THỨ 12

CHƯƠNG TRÌNH BIỂU DIỄN ÂM NHẠC LẦN THỨ 12 Mến chào bạn! Nhằm tạo ra …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *