Home / BIỂU DIỄN / CHƯƠNG TRÌNH TỎA SÁNG TÀI NĂNG LẦN 5

CHƯƠNG TRÌNH TỎA SÁNG TÀI NĂNG LẦN 5

CHƯƠNG TRÌNH TỎA SÁNG TÀI NĂNG LẦN 5

Mến chào các bạn!

Như thường lệ, trung tâm âm nhạc UPPONIA cứ sau 2 -3 tháng lại tổ chức buổi biểu diễn dành cho tất cả các học viên đã và đang học tại UPPONIA.

Hôm nay ngày 15 – 09 – 2018 là ngày mà các bạn học viên nhí sẽ được TỎA SÁNG TÀI NĂNG của mình với nhiều tác phẩm khác nhau, được thể hiện trên cả đàn Piano và đàn Organ. Ngoài ra còn có chương trình TỎA SÁNG ĐAM MÊ cũng đình kỳ 2 – 3 tháng một lần dành cho lớp piano người lớn.

Chương trình Tỏa Sáng Tài Năng lần 5 với chủ đề “ ĐÊM TRĂNG RẰM “ còn có cả phá cỗ Trung Thu dành cho các bé. Là một đêm Trung Thu với nhiều lồng đèn rực rỡ, có tiếng đàn vui nhộn, hòa vào không khí tưng bừng ca hát nên khuôn mặt ai ai cũng đều rạng rỡ.

Tỏa Sáng Tài Năng là một chương trình thường niên nhằm giúp các bạn nhỏ có cơ hội hoàn thiện những bản nhạc và kiến thức đã học.Giúp các bé rèn luyện kỹ năng trình diễn trước nhiều người, để các bạn tự tin và dạn dĩ hơn.

UPPONIA tổ chức thường xuyên thật sự không dễ dàng, vì lo chuẩn bị phòng biểu diễn, đội ngũ hỗ trợ, âm thanh ánh sáng, quay phim, chụp hình,… Nhưng Upponia không thu bất kỳ chi phí nào của phụ huynh và học viên mà chỉ mong qua các chương trình biểu diễn như vậy giúp các em nhỏ phát triển tư duy, tự tin và bản lĩnh hơn. 

Và mong các quý phụ huynh hãy đồng hành cùng con, khích lệ và động viên các con mỗi khi gặp khó khăn. Chơi cùng với con, khen ngợi mỗi khi con đàn được một bản nhạc mới. Để có được thành công của con thì ba, mẹ là người có công sức nhiều nhất.

Và không để quý phụ và các bạn học viên đợi lâu nữa, chương trình biểu diễn Tỏa Sáng Tài Năng lần 5 với hơn 100 tiết mục xin được phép bắt đầu.

Mở đầu chương trình hôm nay với tác phẩm Rước đèn ông sao do bé Quỳnh Anh thể hiện.

Tiếp đến chương trình là phần biểu diễn của bạn Nhật Mai với tác phẩm Song From A Secret Graden. Một tác phẩm không lời bất hủ với giai điệu nhẹ nhàng sâu lắng khiền người nghe bị cuốn hút từ những nốt nhạc đầu tiên vang lên. 

Để tiếp nối không khí cho ngày hội trăng rằm là tác phẩm Thằng Cuội đến từ bạn Minh Thư.

Bạn Khánh Chi với tác phẩm thiếu nhi vô cùng quen thuộc, gắn liền với tuổi thơ của tất cả mọi người đó là bài Một Con Vịt. 

Và còn rất nhiều tiết mục của các bạn nhỏ nữa, để xem hết phần biểu diễn của các bé mời quý phụ huynh và các bạn xem TẠI ĐÂY.

Giữa chương trình còn có phần hoạt náo chơi trò chơi và hát cho các bạn nữa. Ai sẽ là người dành chiến thắng đây ta


Các bé hớt hở và vui mừng khi được phá cỗ cùng nhau.

Và đã đến lúc phát quà và giấy chứng nhận cho các bé rồi, bạn nào cũng xinh xắn và đàn rất tốt. Hẹn gặp các con vào buổi biểu diễn lần sau nhé. 

About Cô Hân

Check Also

Trung Tâm Ân Nhạc Upponia

CHƯƠNG TRÌNH BIỂU DIỄN ÂM NHẠC THỨ 14

CHƯƠNG TRÌNH BIỂU DIỄN ÂM NHẠC THỨ 14   Tổng kết năm học 2016, Chào …

11 comments

 1. Hay quá, các bé thật là tài năng!

 2. Ôi các bé giỏi quá!

 3. Bé nhà mình 4 tuổi rồi học được chưa cô, tháy mấy bạn nhỏ đan nên mình cug muốn bé nhà mình biết chơi đàn piano lăm

 4. Hay quá, chương trình thật ý nghĩa và bổ ích cho trẻ. Xin quý trường cho biết thông tin về lớp học cho bé 10t qua mail nguyenthotran134@gmail.com với nhé! Cảm ơn thầy cô rất nhiều

 5. bé đàn giỏi quá

  • Học đàn còn được lên sân khấu biểu diễn như vậy quá tốt, giúp các bé nhiều kỹ năng hơn…mình sẽ cho con tới học ah!

 6. trung tâm có dạy người lớn không

 7. Bao lau to chuc chuong trinh the nay vay. trung tam con minh hoc ko thay to chuc gi ca

 8. Vui quá! Muốn cho cháu nhà mình đi học piano ngay ^^

 9. Học đàn còn được lên sân khấu biểu diễn như vậy quá tốt, giúp các bé nhiều kỹ năng hơn…mình sẽ cho con tới học ah!

 10. Trung tâm có phương pháp đào tạo hay quá, bé nhà mình đang theo học ở Upponia đó ah!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *