Home / BIỂU DIỄN / CHƯƠNG TRÌNH BIỂU DIỄN ÂM NHẠC THỨ 14

CHƯƠNG TRÌNH BIỂU DIỄN ÂM NHẠC THỨ 14

CHƯƠNG TRÌNH BIỂU DIỄN ÂM NHẠC THỨ 14

 

Tổng kết năm học 2016, Chào đón Xuân Mới 2017. Trung tâm âm nhạc Upponia tổ chức Chương Trình lần thứ 14 vào hai ngày 14 & 15/ 01/ 2017 cho các bạn nhỏ, các bạn trẻ và các anh chị, cô chú lớn tuổi tham gia các khóa học piano, organ của Trung tâm.

Buổi biểu diên được diễn ra tại cơ cở 2, địa chỉ số 3 Lý Tế Xuyên, phường Linh Đông, quận Thủ Đức của Trung tâm âm nhạc Upponia.

Rất đông các cô chú, anh chị, các bạn trẻ và các em thiếu nhi tham dự trong không khí đầm ấm và vui tươi. Từ những em bé 4,5 tuổi cho đến các chú, bác 60, 70 tuổi đều thành công khi học và chơi dòng nhạc mình yêu thích.

Ứoc mong những giá trị cao đẹp mà thông điệp của Trung tâm âm nhạc mang đến cho các bạn nhỏ, các bạn trẻ và các anh chị cô bác lớn tuổi thực sự có ý nghĩa với tất cả các bạn.

Chúng tôi mong muốn những ai đam mê âm nhạc, muốn được học và chơi đàn thì hãy mạnh dạn tìm hiểu và học chơi đi. Đừng ngại ngần, lo sợ.

Như lời chú Văn, nhà ở Q3 theo học ở Upponia được 4 tháng ” Trên đất nước Việt Nam có hàng trăm, hàng ngàn chỗ dạy piano. Nhưng tôi quyêt định chọn Upponia của cô Thọ, bởi một điều rằng, cô Thọ đã “Bình dân hóa được cây đàn piano” Bất kỳ ai học cũng thành công, và tôi đã không sai lầm khi chọn học ở Upponia.

Và để bắt đầu chương trình sẽ là bài biểu diễn của Chú Văn với bài: Eats Of Eden.

 

 

Anh Minh  cũng góp vui bài “Ngày Tết Quê” em để đón chào năm mới.

 

Bé Trâm Anh thể hiện bài Điệp Khúc Mùa Xuân, tuy còn khá nhỏ tuổi nhưng những tiếng đàn của bé rất là ngọt ngào và mềm mại.

 

Cô công chúa nhỏ Thùy Trang sẽ thể hiện bài Mùa Xuân ơi.

 

Lớp học piano cho người lớn – Quỳnh Như sẽ thể hiện bài Childhood memory rất ngọt ngào và lãng mạn dành cho các bạn tuổi teen.

 

Anh Uy, một người đam mê đàn piano nên dù công việc khá là bận rộn và xa trung tâm. Anh vẫn sắp xếp để đến học và tham gia biểu diễn bài Thuyền Viễn Xứ cùng với tất cả mọi người.

 

Thanh Ngân là một cô bé rất ngoan ngoãn và trong sáng. Bé học rất nhanh và tiếp thu rất tốt, yêu thích đàn piano nên mỗi lần học được bài nào bé cũng đàn và hát lại cho mọi người nghe.

 

 

Một năm mới lại sắp bắt đầu, bạn đã có kế hoạch gì trong năm mới chưa? Hãy lên kế hoạch và bắt tay vào hành động đi nhé! Thời gian không chờ đợi một ai. Chúc các bạn luôn sống hết mình với Chính Cuộc Sống của Mình.

p/s: Xin chân thành cảm ơn dội ngũ Trợ giảng, các bạn rất nhiệt tình và vô cùng dễ thương đã hỗ trợ hết mình để hai đêm  biểu diễn vào ngày 14 & 15/01/2017 của Upponia diễn ra rất là thành công ngập tràn trong hạnh phúc.

Đây là những hình ảnh của chương tình biểu diễn lần thứ 13, mời bạn bấm VÀO ĐÂY để xem.

Và đây là những video của chương trình biểu diễn, mời bạn bấm VÀO ĐÂY để xem nhé!

 

About Thọ Trần

Check Also

Trung tâm âm nhạc upponia

ANH KHIÊM – CẬU BÉ NHÚT NHÁT VÀ DỄ THƯƠNG

ANH KHIÊM – CẬU BÉ NHÚT NHÁT VÀ DỄ THƯƠNG   Anh Khiêm năm nay …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *