Home / HỌC VIÊN CỦA TÔI / ANH CHÁNH BẢO – NGƯỜI CÓ ĐAM MÊ VÀ RẤT CÓ KHIẾU VỀ NGHỆ THUẬT

ANH CHÁNH BẢO – NGƯỜI CÓ ĐAM MÊ VÀ RẤT CÓ KHIẾU VỀ NGHỆ THUẬT

ANH CHÁNH BẢO – NGƯỜI CÓ ĐAM MÊ VÀ RẤT CÓ KHIẾU VỀ NGHỆ THUẬT

Trước khi đến với phương pháp TỰ HỌC PIANO của trung tâm Upponia, anh Bảo đã tìm hiểu rất kỹ về lý thuyết cũng những kiến thức liên quan đến đàn piano. Nên khi tiếp cận vào chương trình học chính thức anh nắm bắt cự kỳ nhanh mặc dù tay chân không còn nhanh nhạy như hồi trẻ. Nhưng bằng tình yêu âm nhạc, sự đam mê nghiên cứu tìm tòi anh đã vượt qua chương trình piano cơ bản dành cho người lớn cách nhẹ nhàng, nhanh gọn.

Anh Chánh Bảo - Rất Đam Mê Nghệ Thuật Và Đặc Biệt Là Piano
Anh Chánh Bảo – Rất Đam Mê Nghệ Thuật Và Đặc Biệt Là Piano

Vốn là một giám đốc sản xuất của một công ty in ấn lớn. Anh Bảo ngoài vai trò trách nhiệm lớn trong công ty còn là một người cha mẫu mực của 2 cô công chúa Cà Chua và Cà Rốt siêu dễ thương.

Vốn đam mê nghệ thuật, trong nhà anh trang trí những bức tranh, những vật dụng rất thẩm mỹ và đẹp mắt. Anh vốn là tuýp người lãng mạn, có tâm hồn yêu nghệ thuật, anh luôn tìm tòi những cái đẹp, cái nghệ thuật về lĩnh vực mà anh yêu thích sau những giờ làm việc căng thẳng ở công ty.

Bởi vậy mới thấy được rằng: “Nếu bạn làm một việc gì đó bằng tất cả đam mê và tình yêu của mình dành cho nó thì bạn sẽ cảm thấy nó không còn khó khăn, hạn chế bởi những yếu tố khách quan bên ngoài nữa. Mà bạn sẽ cảm thấy sung sướng, vui tươi, hạnh phúc khi được làm điều mình thích”.

Ngoài khả năng chơi piano tốt anh còn có chất giọng khá lôi cuốn bởi sự truyền cảm, trầm và ấm của mình. Trung tâm âm nhạc UPPONIA rất thường xuyên tổ chức chương trình biểu diễn cho học viên, cả người lớn và trẻ em đều được tổ chức biểu diễn giao lưu

Anh Nguyễn Minh - Lớp hướng dẫn Tự Học Piano dành cho người lớn của Upponia
Anh Nguyễn Minh – Lớp hướng dẫn Tự Học Piano dành cho người lớn của Upponia

Với những tiết mục độc tấu piano, organ còn có các tiết mục như đệm đàn piano và hát, đệm đàn organ và hát đơn ca hoặc song ca, tiết mục hòa tấu piano và organ, tiết mục piano 4 tay, hòa tấu 2 piano với nhau rất đặc sắc và vui tươi.

Trao quà tặng sau buổi biểu diễn âm nhạc tại Trung Tâm Upponia
Trao quà tặng sau buổi biểu diễn âm nhạc tại Trung Tâm Upponia

Chương trình biểu diễn là một động lực, một dấu mốc lớn để cả cô và trò cùng cố gắng hoàn tất, hoàn chỉnh mình. Bởi không có biểu diễn sẽ không có cố gắng nhiều để hoàn tất. Và việc tổ chức chương trình biểu diễn thường xuyên dày đặc cũng là một sự nổ lực và sự độc đáo của trung tâm âm nhạc UPPONIA, bởi chưa có trung tâm âm nhạc nào dám làm điều đó với mật độ dày đặc như vậy. Vì mỗi lần tổ chức cũng không hề đơn giản và tốn kém cũng không ít, nhưng vì niềm đam mê, tình yêu với âm nhạc, với học trò mà UPPONIA sẽ không ngừng nỗ lực và vươn lên tạo nhiều sân chơi bổ ích để giúp mọi người có thể hoàn thiện và thỏa niềm đam mê của mình một cách dễ dàng hơn. Tạo ra được sân chơi chung cho mọi người, điểm đến lý tưởng sau bộn bề công việc, và có thể sống dậy con người của chính mình.

Thân chúc anh và các học viên, phụ huynh ngày càng hạnh phúc hơn trong cuộc sống!

Thân ái!

Trần Thị Thọ

Sáng Lập Trung Tâm Âm Nhạc Upponia

www.upponia.com

Tìm Hiểu Thêm: Phương Pháp Tự Học Piano Tại Nhà Đơn Giản Mà Ai Cũng Chơi Được.

About Thọ Piano

Check Also

Kho đàn Piano của thế giới

Đàn Piano là loại nhạc cụ có tuổi đời còn khá trẻ.   Tuy nhiên …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *