Home / HỌC VIÊN CỦA TÔI / XUÂN NHI – CÔ HỌC TRÒ NHỎ NHẮN VÀ ĐÁNG YÊU

XUÂN NHI – CÔ HỌC TRÒ NHỎ NHẮN VÀ ĐÁNG YÊU

XUÂN NHI – CÔ HỌC TRÒ NHỎ NHẮN VÀ ĐÁNG YÊU

 

Xuân Nhi năm nay 5 tuổi là một cô bé vô cùng dễ thương và nhỏ nhắn của lớp học Piano trẻ em ở Thủ Đức. Là một cô bé hồn nhiên, vô tư và trong sáng nên Nhi rất  được các bạn yêu mến. Đến với lớp học Piano trẻ em Thủ Đức được một thời gian khá lâu nên bé đã trở nên dạn dĩ và hòa đồng hơn rất nhiều. Nhớ lại những ngày đầu khi bé đến với lớp học, bé còn chưa được 5 tuổi, rất là rụt rè chỉ biết đứng sau lưng mẹ. Phải đòi mẹ ở lại chung mới chịu học còn rất hay khóc nhè.

 

Ấy vậy mà sau một thời gian ngắn, cô bé ấy đã trở nên tự tin và năng động hơn rất nhiều. Đã có thể tự học được và không cần mẹ ở lại cùng mình nữa. Tiếp xúc và dạy các bé hằng ngày, nên các cô giáo tại trung tâm  Âm Nhạc Upponia đã nắm bắt được tâm lý cũng như khả năng của từng bé mà đưa ra phương pháp dạy khác nhau.

 

Xuân Nhi – Lớp học piano cho trẻ em của Trung tâm âm nhạc Upponia

Đối với mỗi người không ai giống ai, vì thế khả năng cảm nhận và tiếp thu âm nhạc đều không giống nhau. Và đối với các bé cũng vậy. Tại đây chúng tôi sẽ có những phương pháp và cách dạy khác nhau để phù hợp với khả năng của từng bé. Để bé có thể học một cách hiệu quả và thỏa mái nhất.

 

Xuân Nhi là một cô bé rất là ngoan nhưng vẫn còn hơi rụt rè . Tham gia chương trình biểu diễn Piano tại Trung tâm Âm Nhạc Upponia được hai lần nên cũng đã dần dần cải thiện được phần nào đó tính rụt rè của bé.  Khả năng nhớ nốt của bé rất là tốt nên bé học đàn rất là nhanh.

 

Học đàn Piano là để chơi, để giải trí nên hãy để bé học đàn một cách vui tươi, thỏa mái nhất nhưng vẫn đạt hiệu quả. Đến với Trung tâm Âm Nhạc Upponia  sẽ giúp bé rèn luyện và hoàn thiện những kỹ năng như:  Để đàn được một bản nhạc, các bé phải tập trung và quan sát các nôt nhạc để vừa đàn, vừa nhịp chân và nhìn theo sách. Bên cạnh đó, sẽ rèn luyện cho các bé khả năng ghi nhớ nôt, sự tập trung và kiên trì khi học đàn, sẽ giúp bé hoàn thiện bản thân và phát triển một cách toàn diện nhất.

 

Đăc biệt sẽ tập cho bé kỹ năng biểu diễn, tự tin trước đông người qua chương trình biểu diễn định kỳ 2 tháng 1 lần, tập cho bé mạnh dạn và tự tin để khi ra trước đám đông bé luôn bình tĩnh thể hiện khả năng của chính mình.

 

Âm nhạc Upponia rất vui khi thế hệ trẻ em hôm nay được phụ huynh quan tâm đầu tư đúng hướng, giúp cho các em nhỏ được phát triển toàn diện và đầy đủ hơn

Trung tâm âm nhạc Upponia

Cơ sở 1 số 149 Linh Đông, Thủ Đức. 

Điện thoại: 0937.557.847

Email: upponia@gmail.com

About Thọ Trần

Check Also

Kho đàn Piano của thế giới

Đàn Piano là loại nhạc cụ có tuổi đời còn khá trẻ.   Tuy nhiên …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *