Home / HỌC VIÊN CỦA TÔI / UYÊN THƯ – CÔ HỌC TRÒ CÓ NĂNG KHIẾU PIANO

UYÊN THƯ – CÔ HỌC TRÒ CÓ NĂNG KHIẾU PIANO

UYÊN THƯ – CÔ HỌC TRÒ CÓ NĂNG KHIẾU PIANO

Uyên Thư hay còn gọi là Suri, năm nay vừa tròn 6 tuổi. Đến với lớp học Piano trẻ em Thủ Đức tại Trung Tâm Âm Nhạc Upponia cũng đã được gần một năm. Là một trong những bé có thời gian học lâu tại TT  nên bé không còn xa lạ với các cô và các bạn ở đây.  Su ri nhanh nhẹn, hòa đồng đặc biệt bé vẽ tranh rất đẹp và đàn cũng rất là hay. Khi bắt đầu học piano, cô bé ấy khá là rụt rè và ít nói.

Học viên lớp piano trẻ em của Trung tâm âm nhạc Upponia

Khóa học piano dành cho bé

Khóa học piano dành cho phụ huynh

 

Uyên Thư – Lớp piano trẻ em Thủ Đức của Trung tâm âm nhạc Upponia

 

Còn nhớ vào lần biểu diễn đàn Piano lần đầu tiên tại trung tâm, bé đã không chịu lên đàn vì sợ. Được sự động viên từ gia đình và các cô, Su ri đã bước lên đàn khiến cho tất cả mọi người điều kinh ngạc trước khả năng của mình. Bàn tay bé xíu lướt nhẹ thoăn thoắt trên từng phím đàn, đôi măt ngó nghiêng nhìn theo, cái chân nhịp nhịp nhìn đáng yêu vô cùng. Khi đàn, nhường như cô bé ấy quên đi mình đang được rất nhiều người theo dõi và  đã hòa mình vào trong từng bài nhạc.

 

SURI Lớp piano trẻ em Thủ Đức của Trung tâm âm nhạc Upponia

Đặc biệt khả năng nhớ nốt của bé rất là tốt, chỉ cần đàn qua một vài lần là bé đã nhớ, có thể nói Suri rất có năng khiếu đàn Piano. Với tuổi còn rất nhỏ, mà bé đã có thể đàn được những bản nhạc khó, đòi hỏi phải có sự tập trung, kiên nhẫn và rèn luyện mới có thể đàn được.

Trải qua gần một năm, bé tiến bộ nhanh lên trong thấy. Ngày nào vẫn là một cô bé hay khóc nhè mỗi khi đến lớp, hay dỗi giận bạn khi học chung. Ấy vậy mà giờ cô bé ấy đã trưởng thành hơn rất nhiều, biết quan tâm tới mọi người hay giúp đỡ bạn và rất là ngoan, biết nghe lời cô giáo.

 

SURI Lớp piano cho bé ở Thủ Đức của TRung tâm âm nhạc Upponia

 

Tham gia chương trình biểu diễn piano định kì hai tháng một lần tại Trung tâm Âm Nhạc Upponia đã được 3 lần, nên kĩ năng biểu diễn, sự tự tin, bình tĩnh của bé càng ngày càng cao. Nhờ những lần biểu diễn như vậy, mà các bé có cơ hội thể hiện khả năng của mình và  rèn được cho các bé sự tự tin, mạnh dạn trước đám đông.

 

SURI lớp học đàn piano cho bé ở Thủ Đức của Trung tâm âm nhạc Upponia

Phương châm giáo dục của đội ngũ giáo viên dạy piano của chúng tôi là yêu thương từng học trò của mình, bởi bạn không yêu thương trẻ bạn không tài nào dạy trẻ có kết quả tốt được, cho dù bạn giỏi đến đâu. Trách nhiệm đối với học trò của mình, nếu bé học nhanh, có năng khiếu thì giáo viên phải có hướng để phát triển tài năng cho bé tốt, để con đường tương lai được rộng mở, bé học chậm, tiếp thu kém phải tìm giải pháp hướng dẫn để bé không sợ khi đến lớp, để bé tự tin và yêu thích môn học piano này.

Ước mong sự tận tình, kiên nhẫn đối với từng học viên tại lớp học piano dành cho trẻ em của  chúng tôi góp được phần nào đó cho sự phát triển trí não, sự hoàn thiện  kỹ năng của như khả năng cảm nhận, tâm hồn thêm đẹp cho mỗi thiên thần của bạn.

Trung tâm âm nhạc Upponia.

Cơ sở 1: Số 149 Linh Đông, Thủ Đức

Cơ sở 2: Số 3 Lý Tế Xuyên, Thủ Đức.

Điện thoại 0937 557 847. Email: upponia@gmail.com

Trần Thị Thọ

Sáng lập Trung tâm âm nhạc Upponia

Kinh nghiệm học đàn piano

Học piano lonline tại nhà

About Thọ Trần

Check Also

Kho đàn Piano của thế giới

Đàn Piano là loại nhạc cụ có tuổi đời còn khá trẻ.   Tuy nhiên …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *