Home / HỌC VIÊN CỦA TÔI / TINA – CÔ HỌC TRÒ VÔ CÙNG DỄ THƯƠNG

TINA – CÔ HỌC TRÒ VÔ CÙNG DỄ THƯƠNG

TINA – CÔ HỌC TRÒ VÔ CÙNG DỄ THƯƠNG

Tina – Ngọc Trinh năm nay vừa tròn 6 tuổi và cũng đã bước vào lớp 1. Đến với lớp học học piano trẻ em Thủ Đức cũng đã được 4 tháng, trước khi đến với lớp học, TiNa đã được mẹ cho học tại một trung tâm âm nhạc khác ở quận 2 được vài tháng. Bé học Piano được một thời gian nên bé cũng biết sơ về đàn nhưng vẫn chưa vững các nốt nhạc và nhịp chân, mẹ bé nói bé khả năng tập trung của bé không cao, còn rất là ham chơi một phần vì trung tâm đó khá xa nên không thể cho bé tiếp tục học được.

Học viên lớp piano trẻ em của Trung tâm âm nhạc Upponia

Khóa học piano dành cho bé

Khóa học piano dành cho phụ huynh

 

TINA – Lớp học đàn piano cho trẻ em ở Thủ Đức của Trung tâm âm nhạc Upponia

Biết đến Trung tâm Âm Nhạc UPPONIA sau một lần tình cờ đi ngang qua, nên mẹ bé có ghé vào để hỏi trước khi đưa bé đến. Vốn ba mẹ là người rất thích đàn Piano từ nhỏ nhưng không có điều kiện để học, nên mẹ bé rất muốn con mình có thể chơi đàn được và qua tìm hiểu biết được học đàn piano sẽ giúp bé rèn luyện được trí não, sự kiên trì, khả năng tập trung, rèn luyện trí nhớ của bé trong độ tuổi đang lớn và phát triển,nên sau lần nói chuyện với cô giáo, hôm sau mẹ bé đã đưa bé đến để học đàn cùng với các bạn.

 

TINA -Lớp piano trẻ em Thủ Đức của Trung tâm âm nhạc Upponia

Ngay những ngày đầu tiếp xúc với cô bé ấy, tôi đã ấn tượng bởi sự nhanh nhẹn, hồn nhiên và trong sáng của cô học trò nhỏ. Với độ tuổi của bé, tuy còn ham chơi nhưng với sự kèm cặp của cô giáo, bé đã dần dần có trách nhiệm hơn với việc học đàn. Ra dáng là một chị lớn khi nhắc nhở các bạn phải tập trung học và nghiêm túc hơn.

Những giờ học đàn càng trở nên thú vị và  có hiệu quả hơn khi các bé trong cùng một lớp biết giúp đỡ lần nhau để cùng tiến bộ. TiNa là một cô bé rất năng động và hòa đồng. Tham gia biểu diễn đàn Piano định kỳ 2 tháng 1 lần tại Trung tâm Âm Nhạc UPPONIA lần thứ hai nên bé đã trở nên tự tin hơn rất nhiều. Các bản nhạc cũng trở nên hoàn thiện và hay hơn khi bé tập biểu diễn trước mọi người.

 

TINA Lớp piano trẻ em tham gia biểu diễn piano của Trung tâm âm nhạc Upponia

Tuy bé học đàn piano đến những bài phải ghép bằng hai tay và phức tạp hơn nhưng bé học rất nhanh dù vẫn chưa có đàn để luyện tập ở nhà. Sau những giờ học đàn chính của bé tại lớp, cuối tuần bé thường được mẹ đưa đến để tập thêm. Thấy bé có đam mê và chăm chỉ nên chúng tôi cũng đã cố gắng hết sức mình để tạo điều kiện tốt nhất cho các bé, đặc biệt là những bé ở nhà chưa có đàn có thể có thêm giờ để luyện tập thêm trên lớp.

Là một Trung tâm Âm Nhạc nổi tiếng ở Thủ Đức và dần tạo được lòng tin của các quý phụ huynh khi gửi con em mình đến đây. Trung tâm âm nhạc UPPONIA trở thành một các tên không còn quá xa lạ với tất cả mọi người. Với phương châm: “ Học là hiểu, học là chơi được “ đã tạo nên được thương hiệu và sự yêu mến của tất cả mọi người dành Trung tâm âm nhạc Upponia uy tín tại Thủ Đức này.

Ước mong những nỗ lực của đội ngũ giáo viên giảng dạy piano của chúng tôi sẽ mang đến cho con bạn những điều tốt đẹp nhất đế bé được phát triển hoàn thiện và toàn diện hơn.

Trung tâm âm nhạc Upponia.

Cơ sở 1: Số 149 Linh Đông, Thủ Đức

Cơ sở 2: Số 3 Lý Tế Xuyên, Thủ Đức.

Điện thoại 0937 557 847. Email: upponia@gmail.com

Trần Thị Thọ

Sáng lập Trung tâm âm nhạc Upponia

Kinh nghiệm học đàn piano

Học piano lonline tại nhà

 

About Thọ Trần

Check Also

Kho đàn Piano của thế giới

Đàn Piano là loại nhạc cụ có tuổi đời còn khá trẻ.   Tuy nhiên …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *