Home / HỌC VIÊN CỦA TÔI / THẢO VY – THIÊN THẦN PIANO CỦA TRUNG TÂM ÂM NHẠC UPPONIA

THẢO VY – THIÊN THẦN PIANO CỦA TRUNG TÂM ÂM NHẠC UPPONIA

THẢO VY – THIÊN THẦN PIANO CỦA TRUNG TÂM ÂM NHẠC UPPONIA

Thảo Vy –Lớp piano cho trẻ em ở TT Âm Nhạc Upponia là một cô bé 4,5 tuổi, vô cùng dễ thương và đáng yêu. Tuy còn bé nhưng Thảo Vy khá bản lĩnh và cá tính, khi tham gia lớp học piano cho trẻ em của Upponia, Thảo Vy rất chăm chỉ đi học, ngày mưa cũng như ngày nắng, đến ngày đến giờ là tự động đi học, về nhà cô dặn tập bải nào là tập bài đó. Còn bé nhưng rất nguyên tắc và mạnh mẽ nên Thảo Vy tuy thân hình bé xíu nhưng ăn nói và ứng xử rất chững chạc.

Thảo Vy trong buổi biểu diễn piano dành cho trẻ em
Thảo Vy trong buổi biểu diễn piano dành cho trẻ em

Trẻ em bẩm sinh mỗi bé một tính cách, một cá tính, sở thích riêng. Nhưng nếu chúng được lớn lên, phát triển trong môi trường có đủ điều kiện để phát triển sẽ được phát triển toàn diện, hoàn chỉnh, tốt đẹp và đầy đủ hơn. Âm nhạc đối với mọi người đặc biệt là trẻ thơ là một liều thuốc tinh thần tuyệt vời. Âm nhạc mang đến cho trẻ sự vui tươi, vui vẻ, năng động và tươi đẹp.

Thảo Vy cùng bạn học piano
Thảo Vy cùng bạn học piano

Nghe nhạc là một điều rất bổ ích, học nhạc và chơi nhạc, đặc biệt là nhạc cụ piano đối với trẻ là một sự cần thiết không nên bỏ qua và xem nhẹ. Trẻ em khi học đàn piano là chúng học được một chùm những kỹ năng, lợi ích theo sau đó. Để đọc được nốt nhạc và đàn được bản nhạc, trẻ cần có sự tập trung và ghi nhớ tốt, quá trình học bản nhạc sẽ giúp trẻ được điều đó.

Khi tập kết hợp hai tay lại với nhau trong kỹ thuật chơi đàn piano, trẻ học được khả năng quan sát, thái độ điềm tĩnh, nhịp nhàng. Để đàn một bản nhạc sao cho hay, sao cho có hồn, trẻ học được cách cảm nhận âm thanh, khả năng tưởng tượng, sự nhạy cảm, tinh tế và sâu sắc tỏng từng nốt nhạc. Và khi biểu diễn một bản nhạc trước đông người, trẻ học được sự mạnh mẽ, bản lĩnh, điềm tĩnh và tự tin, khả năng trình bày, giới thiệu tác phẩm mình biểu diễn, khả năng trình diễn nghệ thuật và sự cố gắng, nỗ lực để hoàn thành phần biểu diễn của mình.
Thảo Vy trong phần biểu diễn piano ở Upponia

Trung tâm âm nhạc Upponia là nơi ươm mầm tài năng âm nhạc cho trẻ em, là nơi phát triển khả năng, tài năng của từng trẻ. Hướng dẫn cho từng trẻ rèn luyện những kỹ năng trong piano cũng là kỹ năng cần thiết cho chính cuộc sống của các cháu sau này.
Upponia là tâm huyết của một cô giáo yêu nghề, yêu trẻ, luôn canh cánh trong lòng ước nguyện làm thế nào để tát cả trẻ em đều được học và chơi đàn, một môn nghệ thuật thật sự rất cần thiết cho trẻ em cũng như đối với tất cả mọi người, đặc biệt nhữung ai đam mê âm nhạc, yêu thích tiếng đàn piano.
Chúc cho Thảo Vy cũng như tất cả các em thiếu nhi luôn có được những cơ hội, điều kiện tốt để phát huy hết khả năng thiên bẩm của mình!

Trần Thị Thọ
Sáng Lập Trung Tâm Âm Nhạc Upponia

www.UPPONIA.com
Tư Vấn Học Piano Miễn Phí
Địa chỉ Học Piano Tốt Cho Con Bạn

Học piano tại nhà

About Thọ Piano

Check Also

CÁT TIÊN - LỚP HỌC PIANO TRẺ EM THỦ ĐỨC TẠI UPPONIA

CÁT TIÊN – MỘT CÔ BÉ ĐAM MÊ ĐÀN PIANO

CÁT TIÊN – MỘT CÔ BÉ ĐAM MÊ ĐÀN PIANO   Cát Tiên năm nay …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *