Home / HỌC VIÊN CỦA TÔI / THẢO NGUYÊN – ĐAM MÊ PIANO QUA PHIM HOẠT HÌNH

THẢO NGUYÊN – ĐAM MÊ PIANO QUA PHIM HOẠT HÌNH

THẢO NGUYÊN – ĐAM MÊ PIANO QUA PHIM HOẠT HÌNH

Thảo Nguyên là một cô bé nhỏ nhắn và vô cùng đáng yêu của lớp học Piano trẻ em Thủ Đức. Thảo Nguyên năm nay vừa tròn 5 tuổi, nhà ở Thủ Đức nên bé được mẹ đưa đến đây để học được 5 tháng. Vốn là người bận rộn, vậy mà ba mẹ của Thảo Nguyên vẫn tranh thủ các ngày cuối tuần để đưa bé đến lớp để học. Tuy bé còn nhỏ tuổi, nhưng bé đã thích và đam mê đàn Piano rồi. Bé nói bé thích đàn piano giống như bạn Xu – Ka trong phim hoạt hình Doreamon nên đã xin mẹ đi học.

 

Thảo Nguyên – Lớp piano ở Thủ Đức của Trung tâm âm nhạc Upponia

Học viên lớp piano trẻ em của Trung tâm âm nhạc Upponia

Khóa học piano dành cho bé

Khóa học piano dành cho phụ huynh

Ba mẹ Thảo Nguyên từ nhỏ cũng đã thích đàn piano nhưng không có điều kiện để học, đến bây giờ có điều kiện để học thì lại không có thời gian. Nên cũng muốn bé biết đàn để sau này có thể đàn piano cho ba mẹ nghe. Qua tìm hiểu, mẹ bé cũng biết được học piano rất tốt cho trí não bé , cho chân tay , mắt và sự phát triển của bé.  Nhưng đòi hỏi sự tập trung cao và kiên trì mới theo đuổi được bộ môn này. Sợ bé còn nhỏ, sẽ nhanh chán và bỏ cuộc nên mẹ bé chỉ đăng kí cho bé để học thử xem sao rồi mới mua đàn sau. Nếu học một thời gian mà bé không chán và bỏ cuộc thì mẹ sẽ tặng cho bé một cây đàn Piano mà bé thích.

 

Thảo Nguyên – Lớp piano dành cho bé ở Thủ Đức của Trung tâm âm nhạc Upponia

Không ai nghĩ, một cô bé thích học đàn piano chỉ vì xem một bộ phim hoạt hình mà lại có quyết tâm và sự kiên trì đến vậy. Học piano được một thời gian, bé càng thích đàn Piano hơn và đã thuyết phục mẹ mua đàn bằng những bài nhạc mà bé đã học được. Tuy thời gian học không có đàn ở nhà nhưng bé học rất là nhanh. Tranh thủ những giờ đến lớp, bé ngồi đàn cho đến khi mẹ đến đón.

Là một cô bé nhanh nhẹn và năng động, nên Thảo Nguyên cũng rất tự tin khi tham gia chương trình biểu diễn piano định kì hai tháng một lần của Trung tâm Âm Nhạc Upponia

 

Thảo Nguyên – Lớp piano cho trẻ em ở Thủ Đức của Trung tâm âm nhạc Upponia

Đối với Thảo Nguyên, bé học piano không phải là học, mà là để chơi nên sau mỗi bài được học xong, bé thường đàn và hát lại. Không chỉ riêng Thảo Nguyên mà đối với tất cả các bé khi đến với Trung tâm Âm Nhạc Upponia đều có những giờ học và chơi piano giải trí để bé thư giãn, vui tươi. Giúp bé rèn luyện và hoàn thiện mình hơn.

Với phương châm giáo dục âm nhạc của Trung tâm âm nhạc Upponia: Học là hiểu, học là chơi được.  Sẽ giúp các bé học piano hiệu quả và yêu thích hơn trong mỗi giờ học piano tại Lớp học piano dành cho thiếu nhi của Trung tâm âm nhạc Upponia.

Trung tâm âm nhạc Upponia.

Cơ sở 1: Số 149 Linh Đông, Thủ Đức

Cơ sở 2: Số 3 Lý Tế Xuyên, Thủ Đức.

Điện thoại 0937 557 847. Email: upponia@gmail.com

Trần Thị Thọ

Sáng lập Trung tâm âm nhạc Upponia

Kinh nghiệm học đàn piano

Học piano lonline tại nhà

About Thọ Trần

Check Also

Kho đàn Piano của thế giới

Đàn Piano là loại nhạc cụ có tuổi đời còn khá trẻ.   Tuy nhiên …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *