Home / HỌC VIÊN CỦA TÔI / THANH NGÂN – CÔ BÉ PIANO THÔNG MINH VÀ ĐÁNG YÊU

THANH NGÂN – CÔ BÉ PIANO THÔNG MINH VÀ ĐÁNG YÊU

THANH NGÂN – CÔ BÉ PIANO THÔNG MINH VÀ ĐÁNG YÊU

Thanh Ngân – Lớp Piano trẻ em Thủ Đức của Trung tâm  Âm Nhạc UPPONIA năm nay được 6 tuổi, nhà bé ở quận Thủ Đức cũng khá gần với Trung tâm Âm Nhạc UPPONIA, được biết đến lớp học qua một người quen giới thiệu nên bố mẹ bé đã đưa bé đến với lớp học Piano trẻ em Thủ Đức cũng gần được hai tháng.

Học viên lớp piano trẻ em của Trung tâm âm nhạc Upponia

Khóa học piano dành cho bé

Khóa học piano dành cho phụ huynh

Với tính cách nhanh nhẹn và hòa đồng nên bé học đàn piano rất là nhanh, khả năng tập trung của bé rất tốt, tuy nhỏ tuổi nhưng bé học rất chắc và vững từng nhịp chân, nốt nhạc.  Là một cô bé hiếu động và rất thích hát, mỗi khi học được xong bài nào, bé đều tự đàn và hát theo như một ca sĩ nhí chuyên nghiệp.

 

Thanh Ngân – Lớp piano trẻ em ở Thủ Đức của Trung tâm âm nhạc Upponia

Bé học piano được hai tháng, mà cô bé ấy có thể tham gia biểu diễn Piano định kỳ hai tháng một lần của Trung tâm âm nhạc Upponia với các bạn và các anh chị. Tuy lần đầu có hơi bỡ ngỡ và rụt rè nhưng  với sự hướng dẫn tận tình và chỉnh chu của các cô đã giúp bé tự tin hơn để hoàn thành tốt bài biểu diễn của mình.

Sau lần biểu diễn đó, bé rất thích thú và hào hứng mong nhanh đến lần biểu diễn tiếp theo để bé có thể vừa đàn vừa hát. Bởi vậy, với sứ mệnh mang đến cho trẻ những giờ học và chơi piano cho bé giải trí để bé vui tươi, yêu đời hơn trong cuộc sống. Upponia đã và đang cố gắng hoàn thiện mình hơn để đem đến những điều tốt đẹp nhất cho thế hệ mầm non của đất nước.

 

Thanh Ngân – Lớp học đàn piano cho bé ở Thủ Đức của Trung tâm âm nhạc Upponia

Đối với trẻ, khi học piano sẽ giúp bé rèn luyện và hoàn thiện các kĩ năng như: Khả năng quan sát, nhanh nhẹn hơn khi quan sát hai dòng nhạc cùng một lúc để có thể đọc nốt, chơi hai tay và nhịp chân.  Kĩ năng tập trung là một yếu tố rất quan trọng khi bé học đàn, khi chơi một bản nhạc dù nhỏ hay lớn, cũng phải đòi hỏi sự tập trung cao độ để không đàn sai. Ở các bé, thời gian tập trung của các bé không lâu, khoảng từ 5 – 15 phút / lần. Chính vì thế, sau mỗi lần như vậy, các giáo viên sẽ cho bé vẽ nốt nhạc, đây cũng là một cách để bé nhớ được nốt lâu hơn mà vừa giúp bé thư giãn, hứng thú hơn khi học đàn.

 

Thanh Ngân – Lớp học piano dành cho trẻ em ở Thủ Đức của TRung tâm âm nhạc Upponia

Với phương pháp dạy piano cho trẻ em riêng biệt và dành riêng cho từng bé, vì khả năng của các bé không giống nhau, nên các giáo viên piano ở đây luôn có phương pháp và biết cách để các bé có thể thỏa mái và tập trung hơn khi học tập. Không gây áp lực để các bé tự tin thể hiện được khả năng cũng như năng khiếu của mình trong quá trình học đàn piano tại Trung tâm âm nhạc Upponia.

Trung tâm âm nhạc Upponia.

Cơ sở 1: Số 149 Linh Đông, Thủ Đức

Cơ sở 2: Số 3 Lý Tế Xuyên, Thủ Đức.

Điện thoại 0937 557 847. Email: upponia@gmail.com

Trần Thị Thọ

Sáng lập Trung tâm âm nhạc Upponia

Kinh nghiệm học đàn piano

Học piano lonline tại nhà

About Thọ Trần

Check Also

Kho đàn Piano của thế giới

Đàn Piano là loại nhạc cụ có tuổi đời còn khá trẻ.   Tuy nhiên …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *