Home / HỌC PIANO / RA MẮT CHƯƠNG TRÌNH HỌC PIANO CĂN BẢN ONLINE

RA MẮT CHƯƠNG TRÌNH HỌC PIANO CĂN BẢN ONLINE

RA MẮT CHƯƠNG TRÌNH HỌC PIANO CĂN BẢN ONLINE

Ngày 20 – 10 – 2016 Trung tâm âm nhac Upponia cho ra mắt chương trình hướng dẫn Tự Học Piano Căn Bản dành cho người bận rộn không có thời gian đến lớp và những ai ở xa không có điều kiện để đến lớp học.

Chương trình là tâm huyết ấp ủ rất lâu của cô giáo Thọ khi có quá nhiều bạn, anh chị cô chú bác lớn tuổi nhưng bận rộn, rất muốn tham gia các khóa Hướng dẫn Tự Học Piano của Trung tâm âm nhạc Upponia nhưng không có thời gian để đi học, và các bạn ở xa các tỉnh vùng nông thôn, vũng sâu vùng xa, ở nước ngoài…

Chương trình được thiết kế dành cho ai chưa  tiếp xúc với những kiến thức về  âm nhạc và  piano, những người mới bắt đầu học piano mà chưa có phương hướng, phương pháp để học, để tiếp cận một cách dễ dàng và hiệu quả hoặc những bạn đã biết chơi piano nhưng hệ thống kiến thức của bạn không được bài bản nên khi vào những bản nhạc mới bạn gặp khó khăn và tốn nhiều thời gian để vỡ bài thì đây là chương trình học piano được dành cho bạn.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC PIANO CĂN BẢN

Nội dung của chương trình hướng dẫn Học Piano Căn Bản được thiết kế theo 7 bước chính. Từ những kiến thức sơ khai nhất và âm nhạc và cách chơi đàn piano bạn sẽ được hướng dẫn cách xác định nốt nhạc trên phím đàn, nốt nhạc trên dòng kẻ nhạc. Cách giữ nhịp và nhịp chân cũng như cách vận dụng những kiến thức vào chơi đàn piano.

Từ đơn giản đến phức tạp, từ dễ đến khó theo cấp độ mà bất kỳ ai cũng có thể học và làm theo được. Vì những kiến thức dành cho nhu cầu học và chơi giải trí thì không nhiều, bạn chỉ cần học những kiến thức, cách chơi đàn piano cần thiết nhất, thiết thực và cụ thể nhất.

Không tốn nhiều thời gian để học lòng vòng, không đòi hỏi phải có năng khiếu, nhiều thời gian mới học và chơi được. Chỉ cần bạn đam mê yêu thích âm nhạc, muốn chơi đàn piano thì bạn sẽ học và chơi được chỉ trong thời gian vài tuần (khoảng 4-8 tuần).

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC PIANO CĂN BẢN

Chương trình học piano căn bản tuy rất đơn giản nhưng cực kỳ quan trọng. Nếu bạn muốn chơi những bản nhạc piano nhẹ nhàng lãng mạn, nếu bạn muốn học piano những bản nhạc cổ điển, nếu bạn muốn học piano để đi đánh show đám cưới, phòng trà, nếu bạn muốn học  piano để đi dạy làm giáo viên dạy nhạc… mà bạn không có căn bản, nền tảng âm nhạc thì bạn rất khó để thực hiện ước mơ, mục đích của mình.

Đây là chương trình khởi đầu cho một loạt các chương trình tiếp theo sẽ ra đời trong thời gian tới. Những chương trình hướng học piano đệm hát, Chương trình hướng dẫn học piano cổ điển, chương trình hướng dẫn học piano đi show, chương trình hướng dẫn học piano chơi những bản nhạc nhẹ, trữ tình….

Bạn yêu thích âm nhạc, mong muốn được chơi đàn piano thì giờ đây mọi thứ đã đơn giản và dễ dàng hơn xưa rất nhiều. Không tốn quá nhiều thời gian để tìm ra phương pháp học đàn piano hay và hiệu quả vì với hơn 15 năm kinh nghiệm dạy cho nhiều người, mình đã đúc kết được những cách học và tiếp cận với piano đơn giản nhất.

Bạn sẽ không còn lo lắng về vấn đề kinh phí để học đàn piano, vì giờ đây các chương trình học đàn piano của mình sẽ có kinh phí cực thấp, chỉ vài trăm ngàn cho một khóa học.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC PIANO CĂN BẢN

Bạn sẽ không còn phải cân nhắc sắp xếp thời gian để đến lớp học piano vì giờ ở bất kỳ đâu có internet thì bạn đều có thể học và chơi đàn piano mà không cần phải tốn thời gian di chuyển đến bất kỳ đâu.

Bạn không còn phải lo lắng sợ học không được, không hiệu quả vì không có giáo viên hướng dẫn trực tiếp vì giờ đây bạn có thể học, thực hành và gởi bài cho giáo viên, mình sẽ giúp bạn điều chỉnh lại nếu bạn làm chưa hoàn chỉnh.

Bạn không còn lo lắng vì sợ học không đến nơi đến chốn vì chương trình của mình sẽ theo bạn xuyên suốt, từ chương trình piano căn bản đến piano nâng cao giúp bạn hoàn thành mục tiêu nguyện vọng của bạn. Nếu bạn muốn chơi những bản nhạc cổ điển của những nhạc sỹ lừng danh như Mozart, Beethoven, Chopin… thì sau chương trình học piano căn bản mình sẽ có chương trình hướng dẫn học piano cổ điển cho bạn. Bạn muốn học chơi đàn piano những bản nhạc vàng, nhạc quê hương trữ tình thì mình cũng có chương trình Hướng dẫn học và chơi đàn piano những bản nhạc quê hương…

Mục đích mình xây dựng những chương trình học piano này là để giúp những bạn trẻ, những anh chị cô chú bác ở xa, bận rộn không có điều kiện để đi học, đến lớp học có phương hướng, phương pháp học và tiếp cận âm nhạc cũng như nhạc cụ piano đơn giản không bị tốn quá nhiều thời gian đề mò mẫm, tìm kiến phương pháp này, phương pháp kia. Với tâm huyết rằng tất cả những ai yêu thích âm nhạc, muốn chơi đàn piano đều có thể học và học và chơi được cho dù bạn ở vùng sâu vùng xa, bạn không có năng khiếu, bạn lớn tuổi, bạn bận rộn,…

Nếu khu vực bạn chưa có internet thì bạn có thể yêu cầu mình gởi chương trình học piano bằng đĩa DVD và bạn hoàn toàn có thể tự học và chơi đàn piano được. Miễn là bạn hành động, chủ động liên hệ với mình, việc còn lại mình sẽ hỗ trợ bạn. Hãy tin mình, mình sẽ giúp bạn từng bước chạm tay đến ước mơ và biến ước mơ của bạn thành sự thật.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC PIANO CĂN BẢN

Trần Thị Thọ – Điện Thoại 0937 557 847

Sáng Lập Trung Tâm Âm Nhạc Upponia – Nơi Hướng Dẫn Bạn Phương Pháp Tự Học Piano Đơn Giản Mà Hiệu Quả.

Tìm hiểu thêm: Kinh Nghiệm Học Đàn Piano

About Thọ Trần

Check Also

Kho đàn Piano của thế giới

Đàn Piano là loại nhạc cụ có tuổi đời còn khá trẻ.   Tuy nhiên …

79 comments

 1. Phương pháp này của học này của cô là đỉnh của đỉnh. Rất là dễ hiểu

  • Cảm ơn bạn. Học và thực hành bạn sẽ thấy được mình biết chơi đàn piano nhanh như thế nào đó

 2. Chỉ hai từ thôi: tuyệt vời.

 3. em muốn đăng kí học luôn thì sao vậy ạ

 4. Tuyệt vời!!! Học theo phương pháp này của cô. Chẳng bao lâu nữa là mình sẽ biết đàn luôn ý. hi Cám ơn cô giáo rất nhiều

 5. Hay quá ah, rất là dế hiểu. Cô cho tôi hỏi có bao nhiêu bài như vậy ạ.

 6. Phương pháp này rất hay.

 7. Quả là một nơi đáng để đến đây học, sau này bé nhà mình lớn, mình sẽ đưa bế đến đây để học.

 8. Hay quá, tôi định cho bé nhà mình học đàn mà chưa biết học ở đâu. Đọc được bài viết này của cô giáo rất là hay. Nên tôi đã quyết định đưa bé đến đay học luôn rồi.

 9. Mình ở nông thôn nên không thể đi học đàn được. May quá vì giờ mình có thể tự học được rôi. \

 10. Hay lắm. Trên cả tuyệt vời.

 11. Chúc trường nhạc ngày cang phát triển và thành công hơn nhé.

 12. trung tâm dạy các ngày trong tuần luôn hay sao vậy/ Tôi muôn đến trực tiếp để học luôn

  • Lịch học piano ở Upponia vào các buổi chiều tối từ 5h chiều -8h tối các ngày thứ 2, 3, 5, 6. Riêng ngày thứ 7 & cn có lớp từ 8h sáng – 4 giờ chiều đó bạn. Bạn liên hệ sđt 0937 557 847 để đăng ký và thêm thông tin cụ thể hơn nhé

 13. Toi ở xa chỗ trung tâm lắm, nhờ có khóa hocjnay mà từ nay tôi có thể tự học đan ở nhà được rồi

 14. em muôn đăng kí để xem trọn bộ này luôn thì phải làm thế nào ạ. có bao nhiêu bài thì hết chương trình cơ bản như cô nói vậy ạ.

 15. Muôn đến tận nơi trung tâm để học luôn. Thích qua đi ah. mà cô cho em hỏi khi nào có bào hai vậy ạ

  • Bạn vào trang http://hoconline.upponia.com/ để đăng ký học toàn bộ chương trình học piano căn bản nhé. Vì đây là chương tình hướng dẫn có thu phí nên bạn vui lòng đăng nhập vào trang web trên, làm thủ tục thnah toán, sau đó nhắn qua hai số hotline 0937 557 847, bên mình sẽ gởi tài liệu và chương tình học cho bạn

 16. Tuyệt lắm, mình thích học piano rồi đó. Lâu nay cứ nhin vào đàn mình toàn ghi tên và dán lên phím đàn cho dễ nhớ giống như cô nói ak. Hì Giờ xem được video này mình đã biết cách ghi nhớ nốt nhạc một cách dễ dàng hơn rồi, Cám ơn cô rất nhiều. Chúc cô ngày càng xinh đẹp và thành công hơn nữa nhé.

 17. verey, very nice. Rất là ưng ý luôn. mình muốn đăng kí học khóa học này cô ơi

 18. Rất hay và dễ hiểu, mình xin phép được chia sẽ nhé.

 19. Mình muốn đăng ký học luôn thì phải làm ntn vậy cô.

 20. Đúng là người có nhiều kinh nghệm trong nghề có khác, cách diễn đạt rất là hay và dễ hiểu.

 21. em thích phương pháp dạy này của chị, nó giúp được rất nhiều người đam mê mà không có điều kiện đi học như em. Chúc chị ngày càng thành công hơn nưa nhé.

 22. thanh tùng phạm

  Tổng cộng có mấy bài như vậy hả cô. TÔi muốn đăng kí học luôn thì phải làm ntn

  • Có tất cả 24 bài học trong chương trình học piano căn bản. Bao gồm 7 bước, mỗi bước có vài bản nhạc cho bạn thưc hành và giải trí. Rất nhanh và ngắn gọn mà hiệu quả. Bạn vào đây để đăng ký học nhé
   http://hoconline.upponia.com/

 23. Chào chị, em ở khá xa thành phố vì là nông thôn nên đa phần moi người ở đay cũng không có điều kiện để học piano . Em rất mê đàn piano nhưng không có điều kiện để học, nay e vừa mới mua lại người ta một cây đàn organ, không biết học piano trên organ được không vậy chị. Và giờ e muốn đăng kí học khóa học này thì sao ạ. Mong chị giúp em. Em cám ơn chị nhiều lăm

  • Chào bạn
   Nếu đam mê mà chưa có điều kiện để học thì bạn có thể học trên đàn organ cũng đc ko vấn đề gì cả.
   Bạn vào trang web phía dưới để đăng ký học nhé.
   http://hoconline.upponia.com/
   Nếu bạn gặp khó khăn tỏng quá trình đăng ký bạn có thể gọi đt đến số 0937 557 847 để được hỗ trợ nhé

 24. học bao lâu thì biết đàn vậy cô. Mình sợ học online sẽ khó học. Lỡ xem video mà không hiểu thì có thể hỏi cô được không

  • Chương tình học piano căn bản bao gồm 24 bài học, trung bình khoảng 2-3 tháng là bạn học xong và có thể tự chơi những bản nhạc thông thường bạn yêu thích rồi.
   Trong quá tình học nếu ko hiểu vấn đề gì bạn có thể đặt câu hỏi ngay dưới mỗi bài học. Sau khi thực hành bản nhạc nào bạn có thể quay lại gởi cho mình kiểm tra giúp nhé

 25. Toôi muôn biết được cách dạy cũng như phuong pháp dạy của cô giáo như thế nào, có thật sự là dê hiểu không

 26. Phương pháp này rất hay.

 27. Xin phép mọi người mình được chia sẽ vài diều, mình đã đăng kí khóa học này được 2 tuần rồi, đã học thử được mày bài đầu, đúng là rất dễ hiểu và dễ học lăm. Mình là một người rất ít thời gian rảnh, chỉ rảnh vào buổi tối lúc mọi người đi ngủ thôi, Nhờ có video này mà mình có thể mở lên những lúc rảnh rỗi để học. Rất hay. Cám ơn cô giáo rất nhiều, nhờ có cô mà tôi có thể theo đuổi được niềm đam mê cảu mình

  • Cảm ơn ban. Đây là ước mơ và là tâm huyết của mình, ước mong tất cả mọi người đam mê âm nhạc có thể học và thư giãn cho tinh thần của mình. Chúc bạn học tốt nhé

 28. Chúc trường nhạc ngày cang phát triển và thành công hơn nhé.

 29. Khóa học này bao nhiêu vậy cô, em muôn đăng kí học ạ

 30. Chào cô, giáo trình này cô tự biên soạn ra luôn ah.. Mừng quá vì giờ có thể tự học piano ở nhà rồi. Tối sẽ dang kí trọn khóa học này luôn

 31. Không có nang khiếu vấn học được đàn. Vạy mà lâu nay em cư tương chỉ có nhưng người có năng khiếu mơi học đươc thôi, em sẽ dăng kí học thử xem thế nào

 32. Cho em địa chỉ của trung tâm đi ạ, em muốn đến học luôn ạ

  • Nếu bạn muốn học trực tiếp tại các lớp học của Trung tâm âm nhạc UPPONIA thì bạn đến địa chỉ 149 Linh Đông, Thủ Đức. Và số 3 Lý Tế Xuyên, Thủ Đức để đăng ký trực tiếp nhé. Nếu không rõ đường đi, bạn có thể gọi sđt 0937 557 847 để được hướng dẫn nhé

 33. Rất hay, mình thích học đàn piano lăm rồi, nay đã có cơ hội để theo đuổi niêm đam mê này rồi. hi.

 34. Chào chị, chi jcho em hỏi có lớp học buổi tối không ạ, tại ban ngày em đi làm không học được

  • Lịch học piano ở Upponia vào các buổi chiều tối từ 5h chiều -8h tối các ngày thứ 2, 3, 5, 6. Riêng ngày thứ 7 & cn có lớp từ 8h sáng – 4 giờ chiều đó bạn. Bạn liên hệ sđt 0937 557 847 để đăng ký và thêm thông tin cụ thể hơn nhé

 35. Phạm Bảo Trai

  Em chào chị, năm nay 25 tuổi, em muôn học đàn piano nhưng không biết với độ tưởi của em có thể học nữa không ạ?
  Em cảm ơn chị

  • Ở lớp học của mình đang có độ tuổi từ 3 tuổi -80 tuổi đó bạn. Họ đều học rất tốt, bạn yên tâm đi học đi nhé

 36. Ng Nữ Hoàng Oánh

  Nhờ cô giáo tư vấn giúp mình một cây đàn piano điện khoảng 12 triệu, phù hợp với bé học nhé

 37. Trần Thị Giao

  Hay quá, tôi định cho bé nhà mình học đàn mà chưa biết học ở đâu. tôi sẽ cho bé đến trung tâm học luôn, không cần học online, học trực tiếp tại trung tâm sẽ hiệu quả hơn nhiều

 38. Đáng tin cậy lắm, sau này bé nhà mình lớn, mình sẽ đưa bế đến đây để học.

 39. Chào cô giáo, cô cho tôi hỏi tôi ở Hà Nội, muôn học đàn bằng phương pháp mà cô nói vì tôi không có thời gian, nhưng học vậy có dễ hiểu không ha cô. Nếu không hiểu thì tôi gọi điện hỏi cô gió được không?

 40. Chào chị, e dang là sinh viên e thich học piano lăm nên đã tự học ở nhà và cung đã biêt căn bản rôi. Giờ như e thi học bao lâu thi hêt chương trình nâng cao vậy cô. Cô cho em hỏi thêm, chương trình nâng cao mình học ntnt nào vậy ạ

  • Sắp tới mình sẽ cho ra chương trình piano nâng cao, piano đệm hát, piano nhạc trxw tình, bạn theo dõi đế đăng ký học nhé

 41. đối với các bé thì bao nhiêu tuôi thì có thể bắt đầu học piano là tốt nhất vậy cô. Bé nhà mình được 5 tuôi rôi không biết đã học được chưa

  • 3 tuổi đã bắt đầu học được rồi đó bạn. Bạn đưa cháu tới 149 LInh Đông Thủ Đức để đăng ký học thử nhé

 42. Cũng muốn đến tận nơi để học lằm nhưng nhà mình hơi xa, không biết làm sao đây cô ơi. TT

  • Bạn có thể đăng ký chương trình học online để tập ở nhà, 2 tuần hay 1 tháng bạn đến lớp 1 lần nếu nhà xa nhé

 43. học bao lâu thì biết đàn vậy cô

 44. Cho em đăng kí một khóa học cơ bản nha cô.

 45. May quá nhà mình cũng gần, mình đăng ki học tại trung tâm luôn cho nhanh.hi

 46. Cô giáo cho tôi hỏi, tôi muốn dăng kí học thì phải làm như thế nào ạ

 47. Mình muốn đăng kí khóa học này thì phải làm sao ạ. Bao nhiêu tiên một khóa học vậy

 48. Mừng quá, có thể học đàn ở nhà mà không phải đi dâu rồi. Tối sẽ đăng kí học nhưng tôi chưa có đàn. mong cô tư vấn giúp tôi một cây đàn Paino điện khoảng 15 triệu thôi ạ. Nhà tôi ở Đồng Nai. Cám ơn cô giáo rất nhiều

 49. Mình muốn đăng ký học luôn thì phải làm ntn vậy cô. Cách học như thến ào vậy ạ

 50. Cho mình xin địa chỉ của trung tâm để đến học trực tiếp luôn. Mình cũng ở gần nên mình muôn học tại trung tâm luôn

  • Trung tâm âm nhạc Upponia địa chỉ 149 Linh Đông, Thủ Đức. Số 3 Lý Tế Xuyên, Thủ Đức, đt 0937 557 847

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *