Home / HỌC VIÊN CỦA TÔI / QUỲNH NHƯ CÔ BÉ DỄ THƯƠNG VÀ YÊU THÍCH PHƯƠNG PHÁP TỰ HỌC PIANO – TRUNG TÂM ÂM NHẠC UPPONIA

QUỲNH NHƯ CÔ BÉ DỄ THƯƠNG VÀ YÊU THÍCH PHƯƠNG PHÁP TỰ HỌC PIANO – TRUNG TÂM ÂM NHẠC UPPONIA

QUỲNH NHƯ CÔ BÉ DỄ THƯƠNG VÀ YÊU THÍCH PHƯƠNG PHÁP TỰ HỌC PIANO – TRUNG TÂM ÂM NHẠC UPPONIA

Quỳnh Như – Lớp piano người lớn của Trung tâm âm nhạc Upponia, là cô gái rất yêu thích piano và dù bận học, bận kinh doanh riêng nhưng Quỳnh Như vẫn cố gắng tìm kiếm và sắp xếp thời gian để có được phương pháp tự học piano phù hợp cho mình. Cô bé đã tìm kiếm rất nhiều và cảm thấy mình phù hợp với phương pháp tự học piano mới, Từ đó đã đưa cô bé đến với trung tâm âm nhạc Upponia cùng với phương pháp dạy kĩ năng tự học piano mới nhất tại Thủ Đức.

Quỳnh Như Trong Buổi Biểu Diễn Âm Nhạc Tại Trung Tâm 6/ 2016
Quỳnh Như Trong Buổi Biểu Diễn Âm Nhạc Tại Trung Tâm 6/ 2016

Tuy đang còn là sinh viên nhưng cô đã tham gia công việc kinh doanh hỗ trợ gia đình, ngoài ra cô bé còn có thương hiệu kinh doanh riêng. Hứa hẹn sẽ là một nữ doanh nhân thành đạt sau này.

Tuy rất bận bịu với công việc và việc học ở trường, nhưng tình yêu với âm nhạc, với piano đã thôi thúc cô tham gia lớp học piano dành cho người lớn ở trung tâm âm nhạc Upponia vào 2 buổi tối trong tuần. Sau giờ làm việc căng thẳng, thay vì chỉ rong chơi, tụ tập bạn bè… hay chỉ ngồi mơ ước được biết chơi đàn piano giỏi thì cô chăm chỉ đến lớp đều đăn để chiếm lĩnh những lý thuyết cũng như cách thực hành chơi đàn piano.

Với phương pháp tự học piano ở Upponia, Quỳnh Như nhanh chóng nắm được cách chơi và thực hành những bản nhạc có độ khó tăng dần. Hiện nay, Như đang tiếp cận và chơi những bản nhạc cổ điển và những bản nhạc phức tạp hơn để thỏa đam mê tự học và chơi piano của mình.

Quỳnh Như Biểu Diễn Bài: ” Romance & Mariage D’amour “

Nổi tiếng với phương pháp hướng dẫn cho mọi người đam mê âm nhạc phương pháp tự rèn luyện và tự học piano ở nhà. Dù cho bạn là ai, bạn bao nhiêu tuổi, bạn là nam hay nữ, bạn có năng khiếu âm nhạc hay không. Thì đam mê âm nhạc và được thỏa mãn đam mê là không phân biệt, không giới hạn. Bằng cách này hay cách khác, bạn hãy học và chơi đàn theo bản năng trong chính con người của bạn. Chỉ cần bạn đam mê, bạn đầu tu một chút thời gian và kiên trì theo đuổi nó, việc còn lại hãy để Upponia đồng hành cùng bạn.

Trung tâm âm nhạc Upponia Thủ Đức mang sứ mệnh đồng hành cùng các bạn trên con đường thực hiện đam mê âm nhạc tuy muộn nhưng không gì là không thể làm được. Xuất phát trễ còn hơn là không bao giờ hành động. Với phương châm giúp học viên khám phá ra những điểm mạnh và năng khiếu riêng của mình. Tập trung phát triển điểm mạnh của mỗi người trong âm nhạc, nhất là kỹ thuật trong chơi đàn piano. Với mong muốn đó, chúng tôi tin rằng sẽ có nhiều học viên tài năng sẽ được ươm mầm trong tương lai.

Chúc bạn và gia đình vui khỏe và hạnh phúc!

Thân ái!

Trần Thị Thọ
Sáng Lập Trung Tâm Âm Nhạc Upponia

www.Upponia.com

Tư Vấn Học Piano Miễn Phí.

Tìm Hiểu Thêm: Phương Pháp Tự Học Piano Đơn Giản Tại Nhà!

About Thọ Piano

Check Also

Kho đàn Piano của thế giới

Đàn Piano là loại nhạc cụ có tuổi đời còn khá trẻ.   Tuy nhiên …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *