Home / HỌC VIÊN CỦA TÔI / PHƯƠNG ANH – BÉ HẠT TIÊU NHƯNG RẤT CÓ NĂNG KHIẾU

PHƯƠNG ANH – BÉ HẠT TIÊU NHƯNG RẤT CÓ NĂNG KHIẾU

PHƯƠNG ANH – BÉ HẠT TIÊU NHƯNG RẤT CÓ NĂNG KHIẾU

Bé Phương Anh – Lớp Piano Trẻ Em Thủ Đức của TT Âm Nhạc Upponia năm nay 4 tuổi, Học piano căn bản dành cho trẻ em ở Trung tâm âm nhạc Upponia được hơn 1 tháng. Mặc dù ở nhà không có đàn nhưng bé yêu thích học piano ở Upponia, vì có các cô rất nhẹ nàhng và tình cảm, lại tâm lý với các học trò nhí nên bạn nhỏ nào cũng thích và mong tới ngày được đi học piano.

 

Phương Anh lớp piano trẻ em Thủ Đức của trung tâm âm nhạc Upponia

Ở Upponia, phương châm giáo dục được đặt lên hàng đầu đó chính là phát huy khả năng, sở trường của từng bé. Không dạy địa trà mà chú tâm tới từng thành viên nhỏ, tùy vào khả năng của bé tới đâu mà có phương pháp phù hợp với từng bạn. KHông đánh đồng, so sánh các bạn với nhau bởi năng khiếu và khả năng của trẻ không giống nhau.

 

Phương Anh – Lớp piano trẻ em Thủ Đức của trung tâm âm nhạc Upponia

Có bạn, giai đoạn đầu học rất nhanh, nhưng sau khi vào chương trình nâng cao, đời hỏi tập trung nhiều hơn, sự luyện tập nhiều hơn thì các bé học chậm lại, đòi hỏi giáo viên phải có phương án khắc phục. Bên cạnh đó, có những bé thời gian đầu chưa học được bao nhiêu, thậm chí tiếp thu rất chậm,nhưng bằng tình yêu thương trẻ, yêu nghề, mong muốn phát triển năng khiếu cũng như các khả năng của cháu cách toàn diện mà giáo viên ở Upponia linh hoạt trong từng trường hợp hướng dẫn trẻ học và chơi piano sao cho giỏi, cho tốt.

Phương Anh biểu diễn piano tại Upponia

Nổi tiếng với phương pháp hướng dẫn Tự Học Piano cho trẻ, Upponia ngày một khẳng định được vị trí của mình đối với thị trường âm nhạc cũng như sự tin tưởng của phụ huynh khi trao gởi con em mình học tập tại đây.

Trần Thị Thọ
Sáng Lập Trung Tâm âm Nhạc Upponia
Tìm Hiểu Thêm Về Trung Tâm : www.UPPONIA.com
Tìm Hiểu Về Phương Pháp Tự Học Piano Tại Nhà: www.HOCONLINE.UPPONIA.com
Kinh nghiệm học đàn piano: www.TUHOCPIANO.com
Điện Thoại 0937 557 847

About Thọ Trần

Check Also

NIỀM ĐAM MÊ ĐÀN PIANO CỦA KHÁNH VÂN

NIỀM ĐAM MÊ ĐÀN PIANO CỦA KHÁNH VÂN   Khánh Vân  là một thành viên …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *