Home / HỌC VIÊN CỦA TÔI / NGUYỄN CHẤN – TÀI NĂNG ÂM NHẠC CỦA LỚP PIANO CHO TRẺ EM

NGUYỄN CHẤN – TÀI NĂNG ÂM NHẠC CỦA LỚP PIANO CHO TRẺ EM

NGUYỄN CHẤN – TÀI NĂNG ÂM NHẠC CỦA LỚP PIANO CHO TRẺ EM 

Bé Chấn – Lớp piano trẻ em Thủ Đức của Trung tâm âm nhạc Upponia năm nay 11 tuổi, là câu bé rât thông minh và nhanh nhạy trong mọi môn học, đặc biệt là âm nhạc. Đến với piano khi Chấn đã chơi giỏi đàn organ với những bản nhạc lớn, nổi tiếng.
Chấn có một lợi thế là học và ghi nhớ rất nhanh những bản nhạc dài hàng chục trang. Nhưng phải là bản nhạc cậu bé yêu thích mới nhanh, còn không thì cậu không tập trung nổi cho dù bản nhạc chỉ có 1 trang giấy.

Bé Chấn – Lớp piano trẻ em Thủ Đức đang song tấu cùng bạn trong tác phẩm cậu bé Kazack

 

Bé Chấn song tấu cùng bạn tại buổi biểu diễn của Upponia
Cậu bé có thể say mê chơi mà không để ý gì đến xung quanh, và có thể ngồi hàng giờ bên cây đàn để tự học piano đến khi nào thấy thỏa thích thì thôi. Nguyễn Chấn có thể chơi thành thục nhiều bản nhạc khó, và chơi với cả niềm đam mê trong con người mình. Và em cũng rất được phụ huynh ủng hộ, nhất là bố em – Anh Minh cũng là một người rất yêu thích âm nhạc. Anh rất vui khi nhìn thấy cậu con trai của mình được phát triển một cách toàn diện với chương trình học piano theo cách mới của trung tâm âm nhạc Upponia.
Nguyễn Chấn Say Mê Bên Cây Đàn Piano
Nguyễn Chấn Say Mê Bên Cây Đàn Piano

Để phát huy hết khả năng, năng khiếu và những ưu điểm nổi bật đó của em, cô giáo khuyến khích cậu nghe nhạc nhiều, ưu tiên tập và chơi những bản nhạc mình yêu thích để mang lại hiệu quả nhất. Đây là đặc điểm nổi bậc của trung tâm âm nhạc Upponia.

Sau khi hoàn thành chương trình cơ bản cực kỳ ngắn gọn, chỉ gồm 6 bước cơ bản, các học viên sẽ được học ưu tiên dòng nhạc mình yêu thích, qua những bản nhạc đó, giáo viên lồng vào những kiến thức mới, kỹ thuật ngón mới mà các bạn chưa biết. Vì vậy, sau khi hoàn thành bản nhạc cũng là lúc học viên nắm được thêm kiến thức mới, một cách rất nhẹ nhàng và hứng khởi.

Chấn song tấu cùng bạn học tại Upponia 

Bởi Upponia quan niệm, học nhạc trước tiên là để giải trí, thư giãn, để chơi, nên nếu quá nghiêng về học thuật, hàn lâm, bác học thì các bạn học viên sẽ cảm thấy khô khan, khó học, dễ nản, dễ mất đam mê và bỏ cuộc.

Chính vì điều đó, Mỗi học viên đến với chúng tôi là một khát khao lớn, cháy bỏng nên nhiệm vụ của chúng tôi là làm sao cho học trò của mình cảm thấy mình được tôn trọng, được yêu thương, được phát triển năng khiếu, phát triển đam mê và sống một cuộc sống vui tươi, lạc quan, yêu đời, tự tin hơn.

Phần Biểu Diễn của Nguyễn Chấn Bài:” Canon In D & Spring Time ” Tại Upponia Vào Tháng 8/ 2016

Nguyễn Chấn Biểu Diễn Tiết Mục: ” Canon In D & Spring Time “

Hiện tại, cậu bé đã và đang chơi những bản nhạc với mức độ khó ngày càng cao, khả năng biểu diễn trước nhiều người cũng rất tự tin. Và tất cả các học viên của trung tâm cũng sẽ như vậy. Vì sau những đợt biểu diễn định kỳ, giúp các em ngày càng hoàn thiện và tự tin hơn với năng khiếu của mình.

Chúc các em và quý phụ huynh luôn vui tươi và hạnh phúc!

Thân ái!

Trần Thị Thọ

Sáng Lập Trung Tâm Âm Nhạc UPPONIA

www.Upponia.com

Tư Vấn Học Đàn Miễn Phí.

Tìm Hiểu Thêm: Phương Pháp Tự Học Piano Đơn Giản Tại Nhà.

About Thọ Piano

Check Also

CÁT TIÊN - LỚP HỌC PIANO TRẺ EM THỦ ĐỨC TẠI UPPONIA

CÁT TIÊN – MỘT CÔ BÉ ĐAM MÊ ĐÀN PIANO

CÁT TIÊN – MỘT CÔ BÉ ĐAM MÊ ĐÀN PIANO   Cát Tiên năm nay …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *