Home / HỌC VIÊN CỦA TÔI / NGỌC – CÔ GÁI TRẺ TRUNG NĂNG ĐỘNG

NGỌC – CÔ GÁI TRẺ TRUNG NĂNG ĐỘNG

NGỌC – CÔ GÁI TRẺ TRUNG NĂNG ĐỘNG

Chào bạn!

Bạn sắp được biết đến một cô gái rất đặc biệt mà mình sẽ kể với bạn. Một cô gái đam mê việc học piano và dám nghĩ dám làm. Tình cờ trong dịp chúng tôi đã có duyên cùng nhau quen biết. Và giờ cô gái ấy là một học viên giỏi tại Trung Tâm Âm Nhạc Upponia. Một cô gái mạnh mẽ, bạn sẽ quý cô ấy ngay từ lần đầu tiên gặp mặt.

Ngọc tại lớp học của Trung Tâm Upponia
Ngọc tại lớp học của Trung Tâm Upponia

Ngọc sinh ra và lớn lên ở thành phố núi rừng Tây Nguyên, Ngọc yêu tha thiết những giai điệu trẻ trung, vui tươi, mạnh mẽ của những giai điệu của núi rừng. Khi vào thành phố học cô ước ao mình biết chơi đàn piano, để có thể tự đàn piano những tác phẩm mình yêu thích. Nhưng vì nghĩ mình đã lớn tuổi, không còn tuổi để học đàn nữa, lại ở nhà trọ chật hẹp chỗ đâu mà để cây đàn.

Nhưng vì đam mê quá lớn, cô gái này luôn tìm tòi tìm hiểu những thứ mình yêu thích. Một lần tình cờ lên mạng và biết được ở trung tâm âm nhạc Upponia của mình chuyên hướng dẫn phương pháp tự học piano cho người lớn. Cô mạnh dạn gọi điện thoại hỏi thăm thì được tôi nói chuyện, qua trò chuyện với tất cả tâm huyết và nhiệt tình. với kinh nghiệm đã từng hướng dẫn cho rất nhiều người già trẻ lớn bé đều có, và phương pháp rất hay và hướng dẫn rất đơn giản, cụ thể đến nỗi những người ko có năng khiếu, lớn tuổi hay những em bé 3,4 tuổi đều có thể học và chơi đàn piano trong thời gian ngắn. Ngọc rất quý tôi và bị thuyết phục ngay.

Cô gái nói: “ Em biết mình đã tìm đúng nơi mà mình cần. Em rất vui.

Ngọc học theo phương pháp tự học piano tại Trung Tâm Upponia
Ngọc học theo phương pháp tự học piano tại Trung Tâm Upponia

Chính tình yêu nghề, yêu trò, yêu những người đam mê âm nhạc nhưng từ bé không có điều kiện đi học. Giờ lớn rồi nhưng đam mê lại càng lớn hơn, thôi thúc họ đi học, đi tìm tòi, tìm hiểu nó. Gặp được tôi và đội ngũ Trung Tâm Âm Nhạc Upponia Ngọc vô cùng vui sướng vì đúng ý của Ngọc là chỉ học chơi giải trí thôi chứ ko cần theo chuyên nghiệp, nên mong muốn làm sao trong thời gian ngắn có thể học và chơi piano được.

Nói là làm, Ngọc đến Trung Tâm Upponia trong một buổi trưa nắng vì không đợi được đến chiều mát. Và quyết tâm học ngay luôn không chần chừ nữa, buổi học đầu tiên tôi hướng dẫn cho Ngọc 3 nốt nhạc đầu tiên, học nốt nhạc trên phím đàn, trên bản nhạc và thực hành vào một bản nhạc cụ thể luôn, như vậy làm cho người học rất dễ nhớ kiến thức và biết cách thực hành ngay trên đàn.

Chỉ sau 3 tháng Ngọc đã hoàn thành chương trình piano cơ bản dành cho người lớn, biết đàn những bản nhạc như Romance, The sound of silent, Scarbough Fair…. Hiện tại Ngọc đang học chương trình piano nâng cao để chơi những bản nhạc piano cổ điển khó hơn, hay hơn và mong muốn của Ngọc là được có cơ hội để đi dạy lại cho các em nhỏ.

Phương pháp học piano đơn giản
Phương pháp học piano đơn giản tại TT ÂN Upponia

Thực sự tôi rất vui vì có người cũng tâm huyết như mình. Tôi tạo điều kiện, hướng dẫn cho Ngọc vào nhóm trợ giảng của trung tâm để ôn luyện lại kiến thức và được thực hành giảng dạy. Giúp em thực hiện mong ước của mình và tâm huyết đưa tiếng piano ngân xa hơn. Cảm ơn Ngọc rất nhiều và chúc em ngày một tiến bộ hơn nữa trong đam mê học và chơi đàn piano. Chị tin em sẽ làm được tất cả những gì em ao ước.

Chúc Ngọc và bạn một cuộc sống vui vẻ và hạnh phúc!

Thân ái!

Trần Thị Thọ

Sáng Lập Trung Tâm Âm Nhạc Upponia

www.upponia.com

Tìm Hiểu Thêm: Phương Pháp Tự Học Piano Tại Nhà Đơn Giản.

About Thọ Piano

Check Also

CÁT TIÊN - LỚP HỌC PIANO TRẺ EM THỦ ĐỨC TẠI UPPONIA

CÁT TIÊN – MỘT CÔ BÉ ĐAM MÊ ĐÀN PIANO

CÁT TIÊN – MỘT CÔ BÉ ĐAM MÊ ĐÀN PIANO   Cát Tiên năm nay …

One comment

  1. bài viết hơi ngắn nhưng khá đầy đủ. mình cũng đang quan tâm về lĩnh vực này. cảm ơn chủ thớt nhé :))

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *