Home / Uncategorized / MINH ANH – CÔ BÉ DUYÊN DÁNG Ở LỚP PIANO DÀNH CHO TRẺ EM THỦ ĐỨC

MINH ANH – CÔ BÉ DUYÊN DÁNG Ở LỚP PIANO DÀNH CHO TRẺ EM THỦ ĐỨC

MINH ANH – CÔ BÉ DUYÊN DÁNG Ở LỚP PIANO DÀNH CHO TRẺ EM THỦ ĐỨC

Minh Anh ở Lớp piano trẻ em Thủ Đức của Upponia là một cô bé khá trầm tính nhưng siêng năng, thông minh và ham học hỏi. Đến với Trung tâm âm nhạc Upponia được hơn 2 tháng, Minh Anh đã hoàn thành chương trình piano cơ bản dành cho trẻ em và đang bước vào chương trình piano cổ điển dành cho thiếu nhi với những bản Sonatine ngắn và dễ thương với những giai điệu nhẹ nhàng và vui tươi.

Minh Anh - Lớp piano trẻ em Thủ Đức của TT Âm Nhạc Upponia
Minh Anh – Lớp piano trẻ em Thủ Đức của TT Âm Nhạc Upponia

Minh Anh là một cô bé rất ngoan hiền, tuy còn nhỏ nhưng mọi việc cá nhân cũng như việc học hành của em đều tự giác làm. Ngoài ra, cô bé còn biết nấu ăn, phụ mẹ làm việc nhà, giúp bà làm vườn, trồng rau, nuôi gà. Minh Anh có một cậu em trai tên là Anh Kiệt, hai chị em chơi với nhau khá tình cảm chứ không trêu ghẹo nhau nhiều như những cặp anh chị em khác. Chính vì vậy, những buổi đi học piano cũng nhau, em không biết chỗ nào, chị cũng sẳn sàng giúp và hỗ trợ em mình.
Minh Anh rất thông minh và chăm chỉ, giờ học piano của em là sáng thứ 7 và chủ nhật. Trước khi đén lớp, cô bé đều hoàn thành bài tập mà cô giao cho, nhiều khi còn hỗ trợ em trai tập đàn nữa.

Minh Anh biểu diễn hòa tấu chung với bạn tại TT Âm Nhạc Upponia
Minh Anh biểu diễn hòa tấu chung với bạn tại TT Âm Nhạc Upponia

Trong chương trình biểu diễn piano tháng 6/2016. Lúc ấy Minh Anh mới chỉ học được hơn một tuần, nhưng bạn ấy cũng được cô giáo cho tham gia biểu diễn một tiết mục Con Chim Ri. Trong buổi biểu diễn, Minh Anh rất thích các tiết mục của các bạn và đặc biệt là thích phong cách và những tác phẩm của chị Bích Hà với tiết mục Turkish March. Cô bé về nói với mẹ: Mẹ ơi, con muốn đàn giỏi như chị Bích Hà” Mẹ em bảo: Nếu con muốn đàn giỏi như chị ấy, thì con phải đầu tư thời gian để luyện tập nhiều hơn nữa, con thấy chị ấy đàn toàn những bản nhạc rất khó nhưng mà rất hay, con muốn thì phải cố gắng nhiều hơn nữa mới được”.

Minh Anh biểu diễn piano tại Upponia

Cô bé lẳng lặng dạ mẹ, từ hôm đó, cứ có một chút thời gian nào là cô bé đi tập đàn, đến nỗi mẹ bé còn bảo tập vừa thôi còn để thời gian nghỉ ngơi và đi học ở trường nữa. Thế mới nói đến ý nghĩa thực sự của những buổi biểu diễn ở trung tâm âm nhạc Upponia. Chúng tôi muốn các em, các bạn trẻ, các anh chị lớn cũng nhau học, cũng nhau tập luyện, cùng nhau duy trì và phát triển cho nhau, tạo động lực cũng tiến bộ, truyền lửa đam mê âm nhạc cho nhau. Bạn sẽ chẳng có được điều tuyệt vời đó khi bạn làm việc này một mình ở nhà đâu.
Đến với Trung tâm âm nhạc Upponia, bạn sẽ được học piano căn bản nhanh và rất ngắn gọn. Sau chương trình piano căn bản dành cho người mới bắt đầu, bạn sẽ được tiếp cận và học piano theo sở thích của chính bạn. Bạn thích dòng nhạc trữ tình, lãng mạn, nhẹ nhàng, sâu lắng hay dòng nhạc mới trẻ trung, vui tươi, mạnh mẽ. Mọi thứ đều sinh ra để hỗ trợ, chắp cánh cho những đam mê, những mong ước của bạn thành hiện thực.

Song tấu piano chung với bạn trong lớp piano dành cho thiếu nhi

Học và chơi đàn piano đối trẻ em là một điều tuyệt vời. Ngoài những kỹ năng như khả năng vận động, sự khéo léo, nhah nhẹn, khả năng quan sát, rèn luyện trí nhớ, phát triển trí não,… thì Piano còn giúp cho trẻ em cũng như những ai học và chơi nhạc cụ này một điều tuyệt tuyệt vời đó chính là sự KIÊN NHẪN và sự BÌNH TĨNH trong tất cả mọi việc của cuộc sống xung quanh.
Hai đức tính này cực kỳ quan trọng, là những tố chất chính để tạo nên một con người THÀNH CÔNG ở bất kỳ lĩnh vực nào. Và đây cũng là yếu tố để bạn có cuộc sống nhẹ nhàng, thanh thản và bình yên trong chính tâm hồn, con người của bạn.
Upponia là tâm huyết của tôi, một cô giáo yêu nghề, yêu trẻ, mong muốn, khát khao đem kiến thức, kinh nghiệm, đam mê âm nhạc, đam mê piano đến cho tất cả mọi người, những ai đang tìm kiếm phương pháp học đàn piano đơn giản nhất, cách học đàn piano nhanh nhất, chỗ dạy học piano học phí thấp nhấtgiáo viên dạy piano tận tâm với từng học trò của mình.

Chúc các bạn có cuộc sống luôn vui vẻ và hạnh phúc!
Trần Thị Thọ
Sáng Lập Trung Tâm Âm Nhạc Upponia
www.Upponia.com
Tư Vấn Học Đàn Piano Miễn Phí
Tìm Chỗ Học Đàn Piano Tốt Cho Con

About upupup

Check Also

CÁT TIÊN - LỚP HỌC PIANO TRẺ EM THỦ ĐỨC TẠI UPPONIA

CÁT TIÊN – MỘT CÔ BÉ ĐAM MÊ ĐÀN PIANO

CÁT TIÊN – MỘT CÔ BÉ ĐAM MÊ ĐÀN PIANO   Cát Tiên năm nay …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *