Home / BIỂU DIỄN / CHƯƠNG TRÌNH BIỂU DIỄN THỨ 14

CHƯƠNG TRÌNH BIỂU DIỄN THỨ 14

CHƯƠNG TRÌNH BIỂU DIỄN THỨ 14

ĐÊM 1

Buồi biểu diễn đầu tiên trong Chương Trình Biểu Diễn Lần Thứ 14 Của Trung Tâm Âm Nhạc Upponia.

Tổng kết năm học 2016, Chào đón Xuân Mới 2017. Trung tâm âm nhạc Upponia tổ chức Chương Trình lần thứ 14 cũng là chương trình tổng kết cuối năm cho các bạn nhỏ, các bạn trẻ và các anh chị, cô chú lớn tuổi tham gia các khóa học piano, organ của Trung tâm.

Buổi biểu diên được diễn ra tại cơ cở 2, địa chỉ số 3 Lý Tế Xuyên, phường Linh Đông, quận Thủ Đức của Trung tâm âm nhạc Upponia.

Rất đông các cô chú, anh chị, các bạn trẻ và các em thiếu nhi tham dự trong không khí đầm ấm và vui tươi.

Ứoc mong những giá trị cao đẹp mà thông điệp của Trung tâm âm nhạc mang đến cho các bạn nhỏ, các bạn trẻ và các anh chị cô bác lớn tuổi thực sự có ý nghĩa với tất cả các bạn.

Chúng tôi mong muốn những ai đam mê âm nhạc, muốn được học và chơi đàn thì hãy mạnh dạn tìm hiểu và học chơi đi. Đừng ngại ngần, lo sợ.

Bởi tất cả những cái lo lắng ấy chỉ là những yếu tố khách quan bên ngoài làm cho các bạn mất đi niềm tin vào Chính Bản Thân mình mà thôi.

Một năm mới lại sắp bắt đầu, bạn đã có kế hoạch gì trong năm mới chưa? Hãy lên kế hoạch và bắt tay vào hành động đi nhé! Thời gian không chờ đợi một ai. Chúc các bạn luôn sống hết mình với Chính Cuộc Sống của Mình.

p/s: Xin chân thành cảm ơn dội ngũ Trợ giảng, các bạn rất nhiệt tình và vô cùng dễ thương. Còn đêm biểu diễn thứ hai nữa, chúng ta cùng nỗ lực để đem lại một chương trình cuối năm ấn tượng nhé!

ĐÊM 2

Ngày 15/01/2016. Trung tâm âm nhạc Upponia cơ sở 2 tại số 3 Lý Tế Xuyên Thủ Đức đã diễn ra Đêm biểu diễn thứ 2 trong chương trình biểu diễn tổng kết năm 2016.

Đây là chương trình đặc biệt, dành cho các bạn trẻ, các anh chị và cô chú lớn tuổi đang theo học các hình thức trực tiếp và online của Trung tâm âm nhạc Upponia.

Rất đầm âm, vui tươi và gàn gũi như một gia đình. Các bạn và các anh chị, cô chú đã đem lại cho tất cả mọi người một cảm xúc yêu thương, và tình yêu đam mê với âm nhạc được lan tỏa.

Từ những em bé 4,5 tuổi cho đến các chú, bác 60, 70 tuổi đều thành công khi học và chơi dòng nhạc mình yêu thích.

Như lời chú Văn, nhà ở Q3 theo học ở Upponia được 4 tháng ” Trên đất nước Việt Nam có hàng trăm, hàng ngàn chỗ dạy piano. Nhưng tôi quyêt định chọn Upponia của cô Thọ, bởi một điều rằng, cô Thọ đã “Bình dân hóa được cây đàn piano” Bất kỳ ai học cũng thành công, và tôi đã không sai lầm khi chọn học ở Upponia.

Cảm ơn tất cả nhưng tình cảm, sự tin tưởng của các bạn, các anh chị cô chú và các vị phụ huynh đã dành nhưng tình cảm yêu thương, tin tưởng với Upponia và với một cô giáo còn khá trẻ như tôi.

Tâm nguyện mong muốn tất cả mọi người không phân biệt tuổi tác, nghề nghiệp, giới tính… có đam mê với âm nhạc có một nói để học tập, rèn luyện và giao lưu học hỏi nhau như thời gian qua.

Cảm ơn tất cả các bạn. Love you!

About Thọ Trần

Check Also

trung tâm ÂM NHẠC UPPONIA

CHƯƠNG TRÌNH BIỂU DIỄN ÂM NHẠC LẦN THỨ 12

CHƯƠNG TRÌNH BIỂU DIỄN ÂM NHẠC LẦN THỨ 12 Mến chào bạn! Nhằm tạo ra …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *