Home / BIỂU DIỄN / CHƯƠNG TRÌNH BIỂU DIỄN THỨ 13

CHƯƠNG TRÌNH BIỂU DIỄN THỨ 13

CHƯƠNG TRÌNH BIỂU DIỄN THỨ 13

Ngày 29 & 30 tháng 10 năm 2016, Trung tâm âm nhạc Upponia tổ chức Chương trình biểu diễn piano lầ thứ 13.

Hòa cùng không khí của ngày lễ Hallowen, Trung tâm Upponia được trang trí theo chủ đề Hallowen rất dễ thương và đậm chất huyền bí. Được sự hỗ trợ của các bạn trợ giảng, chương tình diễn ra tốt đẹp trong không khí ấm cúng, yêu thương như một đại gia đình. Trong đó, có sự cổ vũ nhiệt tình của khác giả, có sự động viên, khen thưởng của Ban Giám Khảo, có sự tự tin và giây phút thăng hoa của các bạn học viên.

Với sự tham gia rất đông của các bạn nhỏ, bạn trẻ thanh niên, của các anh chị, cô chú lớn tuổi. Chương trình biểu diễn thực sự mang lại nhiều giá trị và bài học lớn cho tất cả mọi người.

Những bạn lần đầu tiên biểu diễn còn bỡ ngỡ và hồi hộp trước đông người nhưng vẫn nỗ lực hoàn thành tác phẩm của mình. Những bạn đã tham gia biểu diễn nhiều lần thì trở nên tự tin hơn rất nhiều.

Đặc biệt, chương trình có sự tham gia của các cô, chú, anh chị lớn tuổi đã làm cho chương tình trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết. Thông điệp: AI CŨNG HỌC VÀ CHƠI PIANO ĐƯỢC của Trung tâm âm nhạc Upponia đã thực sự có giá trị đi vào đời sống thực tiễn của nhiều người đam mê âm nhạc nhưng không có điều kiện để theo đuổi đam mê của mình. Đến lúc lớn tuổi có thời gian nhưng lại ngại đi học vì nhiều lý do.

Nhưng với Sứ mệnh của Upponia là cho dù bạn là ai, bạn bao nhiêu tuổi, hoàn cảnh của bạn như thế nào. Miễn rằng bạn đam mê âm nhạc, có ước mơ chơi được piano thì bạn hãy cứ đến với Upponia, chúng tôi sẽ có cách để bạn thực hiện được khát khao, đam mê và ước mơ cháy bỏng của mình.

Đây là những hình ảnh của chương tình biểu diễn lần thứ 13, mời bạn bấm VÀO ĐÂY để xem.

Và đây là những video của chương trình biểu diễn, mời bạn bấm VÀO ĐÂY để xem nhé!

About Thọ Trần

Check Also

trung tâm ÂM NHẠC UPPONIA

CHƯƠNG TRÌNH BIỂU DIỄN ÂM NHẠC LẦN THỨ 12

CHƯƠNG TRÌNH BIỂU DIỄN ÂM NHẠC LẦN THỨ 12 Mến chào bạn! Nhằm tạo ra …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *