Home / HỌC VIÊN CỦA TÔI / LỚP PIANO NGƯỜI LỚN – CHỊ HOÀNG HỌC VIÊN XUẤT SẮC

LỚP PIANO NGƯỜI LỚN – CHỊ HOÀNG HỌC VIÊN XUẤT SẮC

LỚP PIANO NGƯỜI LỚN – CHỊ HOÀNG HỌC VIÊN XUẤT SẮC

Chị Hoàng học viên xuất sắc của lớp học piano dành cho người lớn tại trung tâm âm nhạc Upponia tại Thủ Đức. Chị năm nay 53 tuổi đang sinh sống tại quận 1 Hồ Chí Minh. Chị chính là một minh chứng bất hủ cho niềm đam mê âm nhạc vươt thời gian, tuổi tác. Bởi ở cái tuổi ngũ tuần ít người nghĩ đến việc học và chơi đàn piano. Ai ai cũng nghĩ già rồi, tay chân cứng đơ rồi làm sao mà chơi đàn được. Cái môn chỉ dành cho giới nhà giàu và trẻ con mà thôi.

Chị Hoàng Say Mê Cùng Tập Đàn Tai Trung Tâm Âm Nhạc Upponia
Chị Hoàng Say Mê Cùng Tập Đàn Tai Trung Tâm Âm Nhạc Upponia

Vì quá đam mê yêu thích nhưng thuở bé đâu có mấy người có điều kiện để học đàn piano và có tiền mua đàn. Bây giờ, sau khi công tác và công việc gia đình, con cái tạm ổn thì tuổi già đã đến, cái sự hay quên, lẩn thẩn, nhớ trước quên sau, tay chân không theo ý mình nữa thì làm sao mà học cái môn piano này được.

Thế nhưng với chị Hoàng, một người phụ nữ chẳng cần quan tâm để ý đến thời gian, tuổi tác, thích là đi học thôi. Chị thường học vào cuối tuần tầm 2-3h chiều mỗi khi rảnh rỗi. Lúc đó chị mới sắp xếp công việc để đi học được.

Mới đến lớp được gần 2 tháng thôi nhưng chị tiếp thu rất nhanh và đã nắm được chương trình piano cơ bản dành cho người lớn rồi. Sau đó chị bước tiếp vào những bản nhạc cổ điển chị vô cùng yêu thích.

Tiết Mục Biểu Diễn của chị Hoàng Bài: Memory’s From Cat & Swan Lake tại UPPONIA

Chị Hoàng có một lợi thế là được sự ủng hộ và hỗ trợ đắc lực từ ông xã của mình, anh tìm xem ở đâu có bán đàn piano uy tín và mua ngay cây piano tặng chị, tìm sheet những bản nhạc chị yêu thích phù hợp với khả năng chơi đàn hiện tại của chị. Vậy mới thấy tình yêu của hai vợ chồng vẫn nồng ấm dù đã ở tuổi này sau bao nhiêu năm gắn bó.

 

 

 

Chị Hoàng Rất Siêng Tập Piano Tại Upponia
Chúng tôi rất vui khi Trung Tâm Âm Nhạc Upponia là nơi ươm mầm tài năng âm nhạc cho trẻ em và cũng là nơi chắp cánh, viết tiếp ước mơ cho những người lớn, những người có đam mê, yêu thích âm nhạc nhưng lại vì lý do này, lý do kia chưa có điều kiện để học piano và chơi đàn.

Xuất phát cũng từ hoàn cảnh không được học năng khiếu từ bé nên người sáng lập Upponia – Chính tôi rất hiểu và cảm thông được khát khao, ước mơ cháy bỏng này của những người yêu âm nhạc.

Vì vậy dù bỏ bao nhiêu công sức và thử thách thì tôi và trung tâm cũng sẽ hết lòng đồng hành cùng mọi người để tình yêu âm nhạc trong mỗi chúng ta luôn được nuôi dưỡng và phát huy tối đa khả năng của mình.

Upponia rất hạnh phúc khi được làm nhịp cầu nối đam mê của bạn với cây đàn piano nhiệm màu và gần gũi, thân thương. Hạnh phúc hơn khi từng ngày giá trị ấy đến với xã hội ngày càng lớn hơn. Và ngày càng tự hào khi có nhiều học viên đã vượt qua những sợi dây xích ràng buộc bản thân, để tìm đến với đam mê. Và có sân chơi cho mình, giúp cuộc sống ý nghĩa hơn.

Thân chúc chị và gia đình có một cuốc sống vui tươi và hạnh phúc!

Thân ái!

Trần Thị Thọ

Sáng Lập Trung Tâm Âm Nhạc Upponia

www.Upponia.com

Tìm Hiểu Thêm: Phương Pháp Tự Học Piano Đơn Giản Tại Nhà!

About Thọ Piano

Check Also

Hai anh em Khôi và Khang cùng học đàn tại Upponia

NGUYÊN KHANG VÀ THIÊN KHÔI CÙNG HỌC ĐÀN

NGUYÊN KHANG VÀ THIÊN KHÔI CÙNG HỌC ĐÀN   Hè đến là dịp các bậc …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *