Home / HỌC VIÊN CỦA TÔI / CHỊ ANH THƯ TRONG BUỔI HỌC PIANO TẠI TRUNG TÂM ÂM NHẠC UPPONIA

CHỊ ANH THƯ TRONG BUỔI HỌC PIANO TẠI TRUNG TÂM ÂM NHẠC UPPONIA

CHỊ ANH THƯ TRONG BUỔI HỌC PIANO TẠI TRUNG TÂM ÂM NHẠC UPPONIA

Chào bạn!

Mới thoạt nhìn chắc bạn cũng không thể đoán được người trong ảnh dưới đây lại là một kĩ sư xây dựng nhỉ. Bạn chắc cũng ngạc nhiên như tôi, kỹ sư xây dựng cũng có thể là nữ nữa hay sao? Và sau khi gặp và đồng hành với con người này một quảng thời gian dài để tự học piano, tôi cũng đã hiểu ra một điều và hôm nay rất mong bạn cũng như tôi. Đó là ” Không gì là không thể nếu bạn có đam mê”.

Chị Anh Thư - Học Viên Rất Kiên Trì Tại Trung Tâm Upponia
Chị Anh Thư – Học Viên Rất Kiên Trì Tại Lớp Học Piano Tại Trung Tâm Âm Nhạc Upponia

Vốn là một kỹ sư xây dựng nhưng chị sống rất lãng mạn, tình cảm. Yêu thích đam mê những bộ phim tình cảm của Hàn Quốc, chị xem và mê tiếng đàn piano trong phim. Quyết tâm đi học đàn piano để chơi những bản nhạc mình yêu thích.

Tuy bận rộn gia đình và chăm lo cho các con nhưng chị vẫn dành thời gian mỗi tối thứ 2 & thứ 6 để tham gia lớp học piano dành cho người lớn của trung tâm âm nhạc Upponia. Sáng sớm 5h khi mọi người còn đang say giấc thì chị thức dậy tự học đàn piano 30 phút sau đó lo cơm nước cho cả nhà.
Tôi thực sự rất khâm phục tình yêu dành cho âm nhạc đặc biệt là nhạc cụ piano của chị. Và hơn thế nữa là sự kiên trì tập luyện, mong rằng những cố gắng của chị sẽ đem lại cho chị những giờ phút thăng hoa bên chiếc đàn piano và những bản nhạc du dương, những tình khúc lãng mạn, nhẹ nhàng mà sâu lắng.

Chị từ một người không biết gì về piano cả. Nhưng với niềm đam mê chị đã quyết tâm học. Tôi nhớ ngày đầu gặp, chị còn hơi thiều tự tin rằng mình vẫn có thể tự học đàn piano được.

Chị tâm sự: ” Dù rất đam mê âm nhạc, yêu thích piano lắm. Lúc nào cũng xem phim và ước gì mình có thể có một cây piano để tự học piano tại nhà. Nhưng do lớn tuổi mình cũng thấy hơi ngại và không biết có thể không nữa. Và một phần cũng không biết nơi nào có phương pháp dạy piano cho người lớn như mình có thể theo học không?”

Chị Anh Thư và con gái Quỳnh Lam trong một giờ học
Chị Anh Thư và con gái Quỳnh Lam trong một giờ học của trung tâm âm nhạc Upponia

Học Piano với phương pháp mới tự học tại nhà
Từ đó chị mới quyết định tìm kiếm vì niềm đam mê thúc đẩy. Vô tình chị đọc trang TuHocPiano.Com của mình và thấy phương pháp rất dễ hiểu và phù hợp. Và cảm nhận được những tâm sự và tâm huyết nên chị quyết định đến với Trung Tâm Âm Nhạc Upponia. Và từ đó mình có dịp đồng hành cùng chị. Đến giờ chị đã có thể tự mình chơi được bản nhạc piano yêu thích, và tập luyện mỗi ngày tại nhà. Thông qua phương pháp dạy cách tự học piano tại nhà của Upponia.

Chị Anh Thư
Chị Anh Thư

Qua đó, mình vừa thán phục khả năng và sự kiên trì của chị. Và mình tin rằng, chị có thể chơi được và sống với ước mơ của mình. Thì bạn cũng có thể. Đam mê sẽ giúp cuộc sống bạn ý nghĩa hơn từng ngày. Chúc chị trong thời gian tới sẽ học và chơi piano điêu luyện hơn nữa và cuộc sống ngày càng hạnh phúc hơn. Cảm ơn chị rất nhiều.

Chúc chị luôn vui khỏe và hạnh phúc!

Thân ái!

Trần Thị Thọ

Sáng Lập Trung Tâm Âm Nhạc Upponia

www.Upponia.com

Tìm Hiểu Thêm: Phương Pháp Tự Học Piano Đơn Giản Tại Nhà.

About Thọ Piano

Check Also

CÁT TIÊN - LỚP HỌC PIANO TRẺ EM THỦ ĐỨC TẠI UPPONIA

CÁT TIÊN – MỘT CÔ BÉ ĐAM MÊ ĐÀN PIANO

CÁT TIÊN – MỘT CÔ BÉ ĐAM MÊ ĐÀN PIANO   Cát Tiên năm nay …

One comment

  1. i love my life

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *