Home / HỌC VIÊN CỦA TÔI / BÍCH HÀ CÔ BÉ ĐAM MÊ ÂM NHẠC TỪ NHỎ – TRUNG TÂM ÂM NHẠC UPPONIA

BÍCH HÀ CÔ BÉ ĐAM MÊ ÂM NHẠC TỪ NHỎ – TRUNG TÂM ÂM NHẠC UPPONIA

BÍCH HÀ CÔ BÉ ĐAM MÊ ÂM NHẠC TỪ NHỎ – TRUNG TÂM ÂM NHẠC UPPONIA

Bích Hà năm nay 11 tuổi, là một cô bé vô cùng dễ thương và trong sáng hồn nhiên. Học giỏi, ngoan và đam mê yêu thích âm nhạc từ bé. Từ nhỏ được gia đình đầu tư học đàn organ và bé đã chơi rất thuần thục những bản nhạc organ nổi tiếng của những tác gia lớn trên thế giới.

Bích Hà Cô Bé Đam Mê Âm Nhạc Từ Bé
Bích Hà Cô Bé Đam Mê Âm Nhạc Từ Bé

Sau khi bé được 8 tuổi, chuyển sang học đàn piano cả cổ điển lẫn hiện đại. Bích Hà chơi khá tốt và đa dạng nhiều dòng nhạc chứ không bó buộc bởi riêng một thể loại nhạc nào.

Gia đình Bích Hà là một gia đình kiểu mẫu cho nhiều gia đình noi theo bởi sự giáo dục con rất khoa học. Yêu thương con vô cùng nhưng luôn dạy con biết cách tự lập từ trong những việc nhỏ nhặt nhất. Tập cho con tự học, tự làm nhưng ba mẹ không bỏ mặc con mà theo sát con, hỗ trợ con từ phía sau, giống như việc cho con đi học bằng xe đạp nhưng ba mẹ lúc nào cũng có người đi sau bảo vệ, canh chừng con.

Cả gia đình là một gia đình văn nghệ, luôn vui vẻ lạc quan yêu đời và vui tươi. Ba mẹ cho 2 con đi học nhưng ba mẹ ở nhà cũng học theo con, con học được 10 bản nhạc lớn thì ba mẹ cũng ở nhà học được 1, 2 bản nhạc nhỏ. Luôn tạo tâm lý cho con rằng, lúc nào ba mẹ cũng đồng hành cùng con nên con hãy cứ yên tâm mà tiến về phía trước.

Bích Hà Trong Buổi Biểu Diến Âm Nhạc Tại Upponia Tháng 6/2016
Bích Hà Trong Buổi Biểu Diến Âm Nhạc Tại Upponia Tháng 6/2016

Đặc biệt, họ không bắt con học thêm các môn học ở trường, sau giờ học ở trường là cho các con đi học võ, học vẽ, học đàn, thể thao, bơi lội. Bởi họ quan điểm rằng, trẻ con không cần học chữ nhiều quá, mà cần nhiều kỹ năng để sau này ra đời biết được nhiều thứ sẽ dễ thành công hơn người chuyên về học thuật, lý thuyết, sách vở quá nhiều.

Phần Biểu Diễn Của Bích Hà Bài: Ballade Pour Adeline & Coup De Coeur

Đây cũng là một thông điệp mà trung tâm âm nhạc Upponia muốn gởi đến quý phụ huynh đừng để trẻ con mất tuổi thơ của mình vào chuyện điểm số, vào việc học thêm quá nhiều. Dẫu biết rằng, xã hội này ai cũng vậy, nhiều người như vậy. Nhưng nếu chúng ta không theo số đông thì cũng đừng ép con mình theo họ. Bởi trẻ em cần được phát triển một cách toàn diện chứ không phải văn toán, lý.hóa…

Ước mong nhỏ nhoi của chúng tôi là góp phần nhỏ bé của mình vào sự nghiệp giáo dục những mầm non, những tài năng tương lai của đất nước Việt Nam này. Những con người thực sự, biết yêu thương, biết quan tâm, biết chia sẽ, biết đùm bọc và biết vươn lên,.Vượt ra khỏi giới hạn của bản thân cống hiến những tiếng nói, những thành tựu, những sáng tạo, những đóng góp nhỏ bé của các em cho quê hương đất nước mình.

Chúc các em và quý phụ huynh luôn vui khỏe và hạnh phúc!

Thân ái!

Trần Thị Thọ

Sáng Lập Trung Tâm Âm Nhạc UPPONIA

www.Upponia.com

Tư Vấn Học Đàn Piano Miễn Phí.

Tìm Hiểu Thêm: Phương Pháp Tự Học Piano Đơn Giản Tại Nhà.

About Thọ Piano

Check Also

CÁT TIÊN - LỚP HỌC PIANO TRẺ EM THỦ ĐỨC TẠI UPPONIA

CÁT TIÊN – MỘT CÔ BÉ ĐAM MÊ ĐÀN PIANO

CÁT TIÊN – MỘT CÔ BÉ ĐAM MÊ ĐÀN PIANO   Cát Tiên năm nay …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *