Home / HỌC VIÊN CỦA TÔI / BẤT NGỜ VỚI KHẢ NĂNG CHƠI PIANO CỦA HỒNG SƠN SAU 2 THÁNG HỌC

BẤT NGỜ VỚI KHẢ NĂNG CHƠI PIANO CỦA HỒNG SƠN SAU 2 THÁNG HỌC

BẤT NGỜ VỚI KHẢ NĂNG CHƠI PIANO CỦA HỒNG SƠN SAU 2 THÁNG HỌC

Hồng Sơn năm nay 14 tuổi, là một cậu bé vô cùng ngây thơ và trong sáng. Biết đến Upponia vỏn vèn gần 2 tháng nhưng cậu bé tỏ ra là một người yêu thích âm nhạc đặc biêt. Và bạn sẽ bất ngờ khi chỉ 2 tháng ngắn ngủi cậu bé đã có thể tự chơi bài: ” Melodie & Romance “

Hồng Sơn biểu diễn piano tại Upponia


Hồng Sơn đàn piano Kiss The Rain

Chỉ tập luyện và theo phương pháp tự học piano dành cho trẻ em tại trung tâm Upponia một thời gian ngắn ngủi, nhưng học viên đã có những tiến bộ bất ngờ. Từ một người chưa biết gì về học piano hay chơi piano giờ các học viên đã có thể tự chơi được piano với những bài hát mà mình yêu thích.

Nguyễn Hồng Sơn
Nguyễn Hồng Sơn

Hứa hẹn sẽ là một tài năng âm nhạc, triển vọng tài năng piano trong tương lai, Upponia vui mừng khi học trò của mình có năng khiếu và đam mê âm nhạc nổi bậc như vậy. Sẽ phát huy khả năng của em tốt nhất để em có cơ hội được phát triển khả năng âm nhạc trong em.

Tuy chưa đàn giỏi và trọn vẹn những tác phẩm piano nhưng tương lai Sơn sẽ chơi được những bản nhạc lớn và phức tạp hơn nhiều.

Trao quà tặng sau buổi biểu diễn âm nhạc tại Trung Tâm Upponia
Trao quà tặng sau buổi biểu diễn âm nhạc tại trung tâm Upponia

Với phương châm giúp các em nhỏ có sân chơi giải trí lành mạnh và bổ ích, Trung tâm âm nhạc Upponia thường xuyên tổ chức chương trình biểu diễn định kỳ 2 tháng một lần cho tất cả các học viên được tham gia và biểu diễn, rèn luyện sự tự tin, mạnh dạn trước đông người. Nếu bạn không rèn luyện trước đám đông thì đến khi lớn lên bạn vẫn không thể tự tin trước nhiều người được.

Quyết tâm đem đến môi trường và phát triển kỹ năng của trẻ, mỗi học trò của Upponia là một thành công minh chứng cho sự tâm huyết của mình. Nếu bạn đang có ý định cho con em của mình học năng khiếu piano.

Chúc cho sơn cũng như các học viên khác sẽ tiến bộ nhanh và điêu luyện hơn nữa trong thời gian tới. Và nhất là tại buổi biểu diễn âm nhạc tháng tới. Chúc các em khỏe mạnh, hạnh phúc và tiến xa hơn nữa với niềm đam mê piano.

Thân ái!

Trần Thị Thọ

Sáng Lập Trung Tâm Âm Nhạc UPPONIA

www.Upponia.com

Tìm Hiểu Thêm: Học Đàn Piano Online Mọi Lúc Mọi Nơi

Tìm Hiểu Thêm: Phương Pháp Học Piano Đơn Giản Tại Nhà.

About Thọ Piano

Check Also

Kho đàn Piano của thế giới

Đàn Piano là loại nhạc cụ có tuổi đời còn khá trẻ.   Tuy nhiên …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *