Home / HỌC VIÊN CỦA TÔI / GIÁNG HƯƠNG – CÔ TRÌNH DƯỢC VIÊN ĐAM MÊ CHƠI PIANO

GIÁNG HƯƠNG – CÔ TRÌNH DƯỢC VIÊN ĐAM MÊ CHƠI PIANO

GIÁNG HƯƠNG – CÔ TRÌNH DƯỢC VIÊN ĐAM MÊ CHƠI PIANO

Nhà ở mãi quận Tân Bình nhưng khoảng cách không làm Hương chùn bước. Ở gần Hương sống cũng có rất nhiều trung tâm âm nhạc lớn có tên tuổi nhưng quyết định đến với Upponia khi Hương thấy được rằng, chỉ có ở Upponia mới có thứ mình cần, mới là nơi có thể đặt niềm tin để hướng dẫn Hương học chơi đàn piano tốt nhất.

Giáng Hương Cô Trình Được Viên Đam Mê Âm Nhạc
Giáng Hương Cô Trình Được Viên Đam Mê Âm Nhạc

Không hoành tráng diễm lệ rộng lớn như các trung tâm âm nhạc lớn, Upponia chỉ là nơi mà một cô giáo nhiều năm kinh nghiệm và tâm huyết với nghề, trong quá trình giảng dạy piano cho nhiều lứa tuổi khác nhau cô thấy rằng không cần phải mất quá nhiều thời gian để học piano giải trí, vì những người đam mê yêu thích âm nhạc khi đã qua cái tuổi học (3-18 tuổi) chính thức, vì hoàn cảnh điều kiên kinh tế, hoàn cảnh không học được, giờ muốn học nhưng lớn rồi làm sao mà học được một cách quá bài bản, quá nhiều năm, mất nhiều thời gian, tiền bạc đâu phải ai cũng làm được.

Bao nhiêu trăn trở với những người cô gặp, những niềm đam mê khát khao được học và chơi đàn piano của những anh chị cô chú bác lớn tuổi, cô đã soạn thảo ra chương trình học chơi piano căn bản cho mọi người chỉ gồm 7 bước cơ bản, ngắn gọn, đơn giản, ai cũng có thể học và thực hành được.

Chính vì lẽ đó mà Upponia là sự lựa chọn tốt nhất cho những ai yêu thích đam mê âm nhạc đến để học tập và chơi đàn piano.Hương cũng không nằm ngoài mục đích đó, mong ước lớn nhất của bạn ấy là chơi được những bản nhạc của nhạc sỹ người Hàn Quốc Yiruma mà Hương ngưỡng mộ yêu thích từ lâu.

Mặc dù công việc bận rộn phải di chuyển suốt các tỉnh từ bắc chí nam nhưng cô luôn tận dụng mọi lúc có thời gian có thể để chạy xuống lớp học, thậm chí có hôm 10 giờ đêm là phải ra sân bay đi công tác ở Đà Nẵng nhưng 7h Hương còn tranh thủ đến lớp học, tối thứ 7 công tác về 11,12,giờ đêm nhưng sáng chủ nhật 7h30 là đã có mặt tại lớp học.

Giáng Hương Biểu Diễn Tiết Mục Của Mình Trong Lần Biểu Diễn Tháng 6/ 2016 Tại Upponia
Giáng Hương Biểu Diễn Tiết Mục Của Mình Trong Lần Biểu Diễn Tháng 6/ 2016 Tại Upponia

Tinh thần học tập của Hương khiến ai cũng phải thán phục và trầm trồ, mặc dù học piano không được nhanh như nhiều người nhưng bằng sự kiên trì, chăm chỉ luyện tập, đặc biệt là tình yêu rất lớn dành cho piano nên Hương đã hoàn thành xong chương trình piano cơ bản dành cho người bắt đầu chỉ hơn 3 tháng vỏn vẹn, giờ đây bước vào bản nhạc đầu tiên của nhạc sỹ Yiruma có tên Kiss The Rain.

Hương vô cùng sung sướng và hạnh phúc mỗi khi đến lớp học, bởi ước mơ của cô sắp thành hiện thực rồi, không chỉ những bản nhạc của Yiruma mà tất cả những bản nhạc không quá khó là Hương có thể tự học và chơi được rồi. Vì những kiến thức âm nhạc, cách thực hành, kỹ thuật ngón Hương đã nắm vững nên thỏa sức mà thực hiện ước mơ của mình không còn bị giới hạn gì nữa.

Và Tôi rất vui khi giúp được thêm một người nữa có thể sống theo đam mê và sở thích của mình. Tận hưởng cuộc sống chứ không phải bị xô đẩy giữa cuộc đời này. Giúp cho một người có thể chơi đàn piano và giải trí, có thể thể hiện niềm yêu thích của mình mọi lúc. Và không còn phải lo lắng hay e ngại nữa. Tháng 6 vừa qua, hương đã tham gia biểu diễn tại Trung Tâm Âm Nhạc Upponia, và tin chắc bạn sẽ ngày càng chơi tốt hơn và thỏa sức chơi những bài mình yêu.

Chúc Hương Và mọi người sẽ luôn vui vẻ và hạnh phúc trong cuộc sống!

Thân ái!

Trần Thị Thọ

Sáng Lập Trung Tâm âm Nhạc Upponia

www.Upponia.com

Tìm Hiểu Thêm: Phương Pháp Tự Học Piano Đơn Giản Tại Nhà.

About Thọ Piano

Check Also

Kho đàn Piano của thế giới

Đàn Piano là loại nhạc cụ có tuổi đời còn khá trẻ.   Tuy nhiên …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *