Home / Uncategorized / Trí thông minh âm nhạc và lợi ích của trí thông minh này

Trí thông minh âm nhạc và lợi ích của trí thông minh này

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT VỀ TRÍ THÔNG MINH ÂM NHẠC.

 Suốt thời gian dài, người ta tin rằng sự thông minh của một người được chứng tỏ bằng sự giỏi giang về mặt “ngôn ngữ” hay “toán học”.

Họ có thể xác định được khả năng thông minh của mình bằng các bài test IQ. Tuy nhiên, gần đây các nhà khoa học đã khám phá ra rằng: con người còn có thêm 9 loại trí thông minh khác,

Đó là : Trí thông minh toán học, trí thông minh thể chất, trí thông minh không gian. Trí thông minh âm nhạc, trí thông minh hướng ngoại. trí thông minh nội tâm, trí thông minh triết học, trí thông minh ngôn ngữ. Và cuối cùng là trí thông minh tự nhiên.

Âm nhạc là một loại trí thông minh khá đặc biệt.

Bởi nó còn có liên hệ và gắn kết với trí thông minh ngôn ngữ. Là người có trí thông minh âm nhạc, bạn sẽ có những đặc điểm sau đây:

 Bạn là người có kỹ năng biểu diễn, sáng tác, cảm nhận âm nhạc.

Loại trí thông minh này giúp chúng ta thúc đẩy khả năng nhận biết và sáng tác âm điệu, cao độ, nhịp điệu. Và còn đi đôi song song với khả năng về ngôn ngữ.

Ngoài ra, trí thông minh về âm nhạc còn có trong tiềm thức của bất cứ cá nhân nào. Miễn là người đó có khả năng nghe tốt, có thể hát theo giai điệu. Biết dành thời gian cho âm nhạc và nghe được nhiều tiết mục âm nhạc khác nhau. Với sự chính xác và sáng suốt của các giác quan.

Nghề nghiệp điển hình, sở thích cá nhân, và tiềm năng khi bạn sở hữu trí thông minh này sẽ là: Nhạc sĩ, ca sĩ, nhà soạn nhạc, DJ, nhà sản xuất âm nhạc, người chỉnh đàn piano, nghệ sĩ…

 Các hoạt động liên quan tới giọng nói nhạc cụ hay tư duy chơi nhạc của bạn như :

Biểu diễn một tác phẩm âm nhạc; hát; Phê bình một tác phẩm âm nhạc. Giáo nhạc cụ; Thiết kế nhạc nền cho các hệ thống điện thoại và lễ tân…

Với những tố chất đi liền với đó bạn sẽ có một tâm hồn bay bổng, nghệ thuật. Từ đó sẽ ảnh hưởng tới phong cách và sở thích riêng:

Có thiên hướng học tập thông qua các giai điệu, âm nhạc, thích chơi nhạc cụ, hát, đọc truyền cảm các tác phẩm,…Và những thứ đó mang đầy tính sáng tạo không giới hạn.

Mong muốn đồng hành cùng ba mẹ trong việc giáo dục và phát triển kỹ năng cho con mỗi ngày

Tham khảo phương pháp học Piano Organ hiệu quả qua bài học thử MIỄN PHÍ. 

Giao lưu với hội những người cùng yêu Piano Organ qua group Học Piano Organ cùng nhau

___________________|||___________________

Trung Tâm Âm Nhạc & Giáo Dục Upponia

Cơ sở 1: Số 149 đường Linh Đông, Tp Thủ Đức

Cơ sở 2: Số 51 đường A, Trung Tâm Hành Chính Dĩ An. Bình Dương.

Điện Thoại: 0937557847

Trang web: Upponia.com

About Hoang Anh

Check Also

Học Piano online và những khó khăn thường gặp

   Trong thời kì dịch bệnh hiện nay. Phương pháp học trực tuyến là giải …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *