Home / HỌC VIÊN CỦA TÔI / QUỲNH ANH- KẾT QUẢ CỦA SỰ CHĂM CHỈ

QUỲNH ANH- KẾT QUẢ CỦA SỰ CHĂM CHỈ

QUỲNH ANH- KẾT QUẢ CỦA SỰ CHĂM CHỈ

Hôm nay Trung tâm âm nhạc UPPONIA xin giới thiệu với mọi người một học viên nhí tiếp theo của UPO là bé Quỳnh Anh. Quỳnh Anh nay được hơn 5 tuổi, bé  ở Lớp piano dành cho trẻ em Thủ Đức của Trung tâm âm nhạc Upponia, đã học học đàn ở trung tâm hơn một tháng.

Đối với mọi người một tháng là khá ngắn nhưng chỉ trong một khoảng thời gian ngắn đó bé đã có thể tự đọc nốt, hiểu nhịp và chơi được những bản nhạc piano thiếu nhi nhỏ, đó chính là một thành công của bé cũng là thành công của Trung tâm âm nhạc Upponia

Học viên lớp piano trẻ em của Trung tâm âm nhạc Upponia

Khóa học piano dành cho bé

Khóa học piano dành cho phụ huynh

Vậy làm sao bé có thể làm được điều đó?

Yếu tố đầu tiên trong việc học piano ở trẻ em hiệu quả đó chính là nhờ sự nỗ lực và kiên trì của bé và cả giáo viên. Bằng chính điều này giáo viên đã giúp bé đã chinh phục được các bản nhạc piano nhỏ dành cho thiếu nhi.

Quỳnh Anh ban đầu khi đến học ở UPO bé khá rụt rè, nhút nhát nhưng bây giờ bé đã trở nên tự tin và cởi mở hơn rất nhiều. Và đó là kết quả của những chương trình biểu diễn định kỳ 2 tháng một lần, với mong muốn tất cả các em sẽ luôn tự tin, bản lĩnh trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

 

Bé Quỳnh Anh – Lớp piano cho trẻ em ở Thủ Đức của Trung tâm âm nhạc Upponia

Bởi các bé học piano nếu được rèn luyện thường xuyên những kỹ năng biểu diễn đó thì dần bé mới hình thành và phát triển được, còn nếu bé không được rèn luyện thì đến già các bé vẫn không tự tin được. Đó là sự thật khi các cô chú lớn tuổi trong lớp piano dành cho người lớn của Trung tâm âm nhạc Upponia mỗi khi biểu diễn giao lưu thì đàn không được cho dù những bản nhạc ấy họ thuộc nằm lòng khi chơi một mình.

Với mong muốn bé đến lớp học piano với tinh thần tốt nhất, giáo viên luôn tiếp xúc với mỗi học viên bằng chính thái độ tận tình, quan tâm, yêu thương để bé cảm thấy yên tâm, vui vẻ, tự tin khi đi học piano, không có bất kỳ một áp lực nào cho trẻ để trẻ cảm thấy việc học piano dành cho bé như một món quà, bé Được học piano chứ không phải là Bị đi học piano.

Qua nghiên cứu tìm hiểu thì đa số phụ huynh đều biết rằng việc học piano khi còn nhỏ là rất tốt cho sự phát triển não của trẻ.  Giai đoạn học piano tốt nhất, tự nhiên nhất là lứa tuổi từ 4 – 18 tuổi. Tuy nhiêN, cũng còn có nhiều phụ huynh còn lo ngại rất nhiều về vấn đề học phí học piano cho bé. Nhưng cũng xin khẳng định một điều đó là học phí học piano cho bé ở Trung tâm âm nhạc Upponia, lớp piano dành cho trẻ em là rất thấp so với chất lượng và kết quả đạt được trong quá trình học piano của bé.

 

Quỳnh Anh – Lớp piano cho bé ở Thủ Đức của Trung tâm âm nhạc Upponia

Những ba mẹ có con em đang theo học piano ở Trung tâm âm nhạc Upponia đều biết, Lớp piano dành cho bé ở Thủ Đức mỗi giờ bé học piano thì một giáo viên kèm 2-3 bé, không dạy đông, đại trà. Bởi chất lượng là vấn đề chúng tôi quan tâm đầu tiên, bởi chất lượng và hiệu quả trước mắt là thương hiệu của chúng tôi. Chính vì vậy mà các phụ huynh đều biết, các bé tham gia học piano ở Trung tâm chúng tôi đều biết chơi piano chỉ vài buổi học, học piano 1 tháng là tham gia biểu diễn piano rồi.

Khi bé đến với Trung tâm âm nhạc Upponia, bé sẽ được học ở một môi trường gần gũi và thoải mái với đội ngũ giáo viên dạy tận tình và có trách nhiệm. Trung tâm luôn đặt trách nhiệm lên hàng đầu bởi đối với chúng tôi học đàn không chỉ là học các kiến thức lý thuyết mà là cả một quá trình đòi hỏi sự cố gắng luyện tập, thực hành của mỗi học viên. Để thực hiện được điều này thì trách nhiệm của mỗi giáo viên là một điều rất quan trọng. Bởi vì phương châm của Trung tâm âm nhạc Upponia là: “HỌC LÀ HIỂU, HỌC LÀ CHƠI ĐƯỢC”.

Phương pháp dạy piano cho trẻ em ở UPPONIA là học từ những cái nhỏ, đơn giản trước rồi từ từ nâng dần mức độ lên; dạy từng bước từng bước giống như khi bạn leo lên bậc thang. Bạn cần phải bước đi từng bậc từng bậc, nếu bạn bước đi nhanh bạn sẽ bị vấp ngã. Học piano cũng như vậy nếu bạn vội vàng, hấp tấp thì các kiến thức , nền tảng cơ bản sẽ bị bạn bỏ qua, đối với việc học và phát triển khả năng chơi đàn sau này sẽ bị chậm hoặc dậm chân tại chỗ. Vì vậy học piano không đòi hỏi bạn có năng khiếu mà nó cần sự kiên trì và nỗ lực của mỗi người.

Trung tâm UPPONIA dựa vào khả năng của từng bé mà áp dụng cách dạy một cách phù hợp nhất để bé có thể tiếp thu một cách dễ dàng và chủ động, nghĩa là bé không cần phải học thuộc lòng mà chỉ cần luyện tập thường xuyên bé sẽ dễ dàng nhớ các nốt và các bản nhạc cơ bản với sự hướng dẫn và hỗ trợ của giáo viên.

Ước mong thế hệ trẻ em được phát triển hoàn thiện và bản lĩnh. Với môn nhạc cụ piano dành cho trẻ em, chúng tôi mong muốn góp phần nhỏ của mình để ươm mầm những con người có bản lĩnh, tự tin, thông mình, mạnh mẽ, thành công và hạnh phúc trong tương lai. Một con người thông mình nhanh nhẹn, một con người kiên nhẫn. kiên định, một con người biết cảm nhận cái đẹp và có trái tim biết yêu thương, đồng cảm, sẻ chia.

Chúc tất cả các em học và chơi piano thật vui!

Trung tâm âm nhạc Upponia.

Cơ sở 1: Số 149 Linh Đông, Thủ Đức

Cơ sở 2: Số 3 Lý Tế Xuyên, Thủ Đức.

Điện thoại 0937 557 847. Email: upponia@gmail.com

Trần Thị Thọ

Sáng lập Trung tâm âm nhạc Upponia

Kinh nghiệm học đàn piano

Học piano lonline tại nhà

 

About Thọ Trần

Check Also

NIỀM ĐAM MÊ ĐÀN PIANO CỦA KHÁNH VÂN

NIỀM ĐAM MÊ ĐÀN PIANO CỦA KHÁNH VÂN   Khánh Vân  là một thành viên …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *